Phần Mềm

Trải nghiệm Zalo cho PC phiên bản mới, thay đổi đột phá giao diện

Zalo cho PC phiên bản mới 2.0.1 mang tới nhiều cải tiến chắc chắn sẽ khiến nhiều người dùng của công cụ chat và nhắn tin hàng đầu tại Việt Nam này không khỏi xuýt xoa và mong muốn sớm được trải nghiệm. Cùng share-data.top trải nghiệm Zalo 2.0.1 phiên bản mới có sự lột xác nào đáng mong đợi không nhé.

Zalo cho PC phiên bản 2.0.1 đã có sự thay đổi và lột xác ngoạn mục với giao diện phẳng và đẹp mắt hơn rất nhiều, có thể khẳng định Zalo đi theo hướng thiết kế phẳng là điều cần làm vì Skype hay Viber đều đã có phiên bản thiết kế giao diện phẳng từ khá lâu bởi đây là một xu hướng chung.

Có một điều cần phải chia sẻ rằng, share-data.top nhận thấy quy trình đăng nhập Zalo cho PC phiên bản mới vẫn không có nhiều thay đổi so với phiên bản cũ với hai tùy chọn đăng nhập Zalo bằng cách quét QR hoặc sử dụng xác nhận từ ứng dụng Zalo trên điện thoại.

Trải nghiệm Zalo cho PC phiên bản mới, thay đổi đột phá giao diện

Về trải nghiệm và cách dùng Zalo phiên bản mới, chúng tôi có thể tóm gọn lại một số điểm nổi bật của Zalo cho PC phiên bản mới như sau.

1. Giao diện thay đổi, font chữ bắt mắt hơn

Ngay sau khi cài đặt và khởi động phần mềm Zalo cho PC 2.0.1, bạn sẽ thấy một giao diện đổi mới đáng kinh ngạc so với Zalo phiên bản cũ, thay đổi không chỉ đến từ font chữ tối giản và nhẹ nhàng hơn, thay đổi còn đến từ giao diện gọn nhẹ, lược đi những chi tiết thừa, sắp xếp lại các công cụ như Tin nhắn, Danh bạ, Nhóm, Thêm trực quan hơn, dễ sử dụng hơn.

trai nghiem zalo phien ban moi

Giao diện tin nhắn trên Zalo phiên bản mới

ket ban zalo

Giao diện Danh bạ trên Zalo phiên bản mới.

trai nghiem zalo moi

Giao diện chat nhóm trong Zalo phiên bản mới.

2. Hỗ trợ kéo thả để sao chép, chia sẻ và chuyển dữ liệu nhanh chóng

Tốc độ sao chép và chia sẻ dữ liệu đã được đẩy nhanh hơn gấp 5 lần, đặc biệt Zalo cho PC đã hỗ trợ kéo thả, tệp tin hình ảnh và video một cách dễ dàng hơn.

cai zalo phien ban moi

3. Chụp màn hình tiện lợi chỉ cần dùng tổ hợp phím tắt tùy chọn.

Người dùng có thể thoải mái thể hiện ý tưởng để chụp màn hình ngay cả khi không mở Zalo, sau khi chụp màn hình bằng phím tắt Ctrl + Alt + S xong, người dùng còn có rất nhiều các tùy chọn để thay đổi màu sắc, phông nền, thêm chữ, màu chữ, hiệu ứng hoạt hoạt để làm tăng thêm sự sinh động cho các bức ảnh.

tai zalo phien ban moi

Dễ dàng chụp ảnh màn hình ngay cả khi không bật ứng dụng Zalo, sau đó chỉnh sửa và thiết lập theo ý muốn để đăng tải và chuyển qua Zalo.

chat zalo phien ban moi

Ảnh sau khi chụp màn hình được đăng lên trong khung soạn thảo tin nhắn của người dùng. Bạn có thể nhấn vào biểu tượng hình ô chữ nhật đứt, bên cạnh biểu tượng ghim tài liệu, file để kích hoạt chụp ảnh màn hình trên Zalo phiên bản mới.

Ngoài ra, người dùng có thể vào trong Options (Cài đặt) Zalo và thay đổi tổ hợp phím tắt mà mình mong muốn để chụp hình dễ dàng hơn.

tai zalo phien ban moi

Bạn có thể thay đổi thiết lập phím tắt để chụp ảnh màn hình nhanh nhé.

4. Kho ảnh GIF đồ sộ từ Giphy, dễ dàng tiếp cận hơn từ thanh chat

Không chỉ có nhiều bộ sticker mới, Zalo cho PC phiên bản mới còn có thêm tính năng hiện gợi ý khi đang nhắn tin văn bản dựa theo từ mà người dùng đang gõ.

cai dat zalo phien ban moi

Với kho ảnh Giphy đồ sộ cũng giao diện Tiếng Việt, bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình một ảnh GIF ưng ý và rất dễ dàng.

chat zalo

Kho sticker, nhãn dán, icon đồ sộ để bạn tự tin thể hiện mình khi chat và nhắn tin trong Zalo phiên bản mới.

Trên đây là bốn trong số rất nhiều thay đổi và tính năng mới khi thử nhiều cách dùng Zalo phiên bản mới mà share-data.top đã có dịp trải nghiệm. Hiện tại người dùng Zalo còn có thêm một dạng tài khoản mới, đó là tài khoản Zalo Page, sau khi tạo tài khoản zalo page, người dùng có thể dễ dàng quản lý một trang page giống như những fanpage trên Facebook, đây là một công cụ quản lý trang rất hiệu quả của Zalo, nếu không thích thì người dùng chỉ cần đăng ký Zalo và sử dụng Zalo như một tài khoản cá nhân mà thôi.

ket ban tren zalo

So với bản Zalo cũ, bản 2.0.1 đã lột xác rất nhiều về giao diện và chức năng để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

trai nghiem zalo


Sau khi đã sử dụng Zalo và cảm thấy không còn yêu thích ứng dụng chat và nhắn tin này nữa, đồng thời mong muốn chuyển sang sử dụng các ứng dụng chat và nhắn tin khác như Skype hoặc Viber, người dùng hoàn toàn có thể xóa tài khoản Zalo, và sau đó là xóa Zalo khỏi máy tính để sử dụng các công cụ chat khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button