Game

Trevor vs Michael vs Franklin GTA 5, đâu là nhân vật mạnh nhất

GTA 5 có 3 nhân vật chính trong game bao gồm Michael De Santa, Trevor Philips, Franklin Clinton. Khi chơi GTA 5, bạn đã bao giờ thắc mắc ai là người có kỹ năng cận chiến hay bắn súng tốt nhất chưa? Trong bài viết này, chúng ta sẽ tiến hành so sánh Trevor, Michael và Franklin để tìm ra nhân vật mạnh nhất GTA 5.

Trevor, Michael và Franklin là 3 nhân vật chính trong Grand Theft Auto 5, có câu chuyện và vai trò khác nhau trong tất cả các nhiệm vụ và vụ cướp của tựa game nhập vai thế giới mở hấp dẫn này. Trevor vs Michael vs Franklin, ai là nhân vật mạnh nhất, ai là nhân vật yêu thích của bạn? Chúng ta sẽ so sánh 3 nhân vật ở các khía cạnh khác nhau để tìm ra câu trả lời ngay sau đây.

So sánh nhân vật Trevor với Michael với Franklin trong GTA 5 đâu là người mạnh nhất

Mục Lục bài viết:
1. Về đua xe.
2. Chiến đấu cận chiến.
3. Kỹ năng bắn súng.
4. Kỹ năng đặc biệt.

So sánh Trevor vs Michael vs Franklin GTA 5

1. Về đua xe

Trong một bài kiểm tra của Onespot Gaming, họ đã so sánh Franklin vs Trevor vs Michael ở nhiều tiêu chí, bao gồm thể lực và tốc độ. Để so sánh thể lực, họ để 3 nhân vật này chạy đua cùng với một NPC là cảnh sát. Cả 3 nhân vật chính này đã thua cuộc, nhưng Franklin đã băng băng về đích ở vị trí á quân và Michael hoàn thành cuộc đua trước Trevor.

Kết luận, Franklin là người nhanh nhất trong số đó. Trevor xếp ở vị trí cuối cùng. Hơn nữa, họ cũng đã kiểm tra kỹ năng lái xe của 3 nhân vật này trong một cuộc đua xe hơi với một cảnh sát NPC. Franklin đã vượt qua vạch đích trước tất cả các nhân vật khác, bao gồm cả cảnh sát NPC. Sau đó, Michael hoàn thành cuộc đua ngay sau cảnh sát NPC và Trevor vẫn là người cuối cùng băng qua vạch đích.

trevor vs michael vs franklin gta 5 dau la nhan vat manh nhat

Cũng dễ hiểu thôi vì Franklin từng làm việc cho một đại lý xe hơi. Anh ta đã đánh cắp nhiều chiếc xe để bán và Franklin cũng là một thợ sửa xe. Bên cạnh đó, Michael có nhiều cơ hội ngồi sau tay lái của những chiếc xe tiêu chuẩn cao hơn Trevor vì Michael là một người giàu có.

2. Chiến đấu cận chiến

Trevor, Michael và Franklin sẽ phải tham gia vào nhiều trận cận chiến và sử dụng lối đánh cận chiến để hạ gục đối thủ trong game. Vì vậy, chúng ta cũng cần kiểm tra kỹ năng chiến đấu cận chiến của ba nhân vật này và đây là kết quả.

trevor vs michael vs franklin gta 5 dau la nhan vat manh nhat 2

– Trong hiệp đấu giữa Franklin và Michael, Michael có tốc độ tốt hơn và sở hữu những đòn tấn công lắt léo hơn. Trong khi đó, Franklin dồn nhiều sức mạnh hơn vào những cú đấm. Hãy nhớ rằng Franklin có thể lực tốt hơn Michael ở lần so sánh trên, nhưng những đòn tấn công nhanh hơn giúp Michael giành chiến thắng trong trận đối kháng này.

– Trong hiệp đấu giữa Michael và Trevor, Trevor từng là một tay xã hội đen. Do đó, anh ra những cú đấm vừa lắt léo, vừa mạnh mẽ và tốc độ. Như vậy, anh ta có thể gây bất ngờ cho đối thủ và chống lại họ. Đó là lý do tại sao Trevor đã thắng vòng này.

trevor vs michael vs franklin gta 5 dau la nhan vat manh nhat 3

Tóm lại, Trevor là nhân vật tốt nhất cho các trận đánh cận chiến trong GTA 5.

3. Kỹ năng bắn súng

Trong một cuộc đấu súng, Trevor có kỹ năng bắn súng tốt nhất. Hơn nữa, tên cướp ngân hàng này có trí tuệ và kỹ năng nhạy bén hơn hai đồng minh của mình. Anh ta biết phải nhắm mục tiêu vào ai đầu tiên khi đối mặt với hai kẻ thù cùng một lúc. Trong khi đó, Franklin không khôn ngoan bằng Trevor và Michael. Vì vậy, anh ta là người đàn ông đầu tiên bị hạ gục.

trevor vs michael vs franklin gta 5 dau la nhan vat manh nhat 4

Michael là người đàn ông có thể chịu được đến giây phút cuối cùng trong cuộc đấu súng này. Đó là bởi vì Michael có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc sử dụng súng khi đã phải đối mặt và chiến đấu với rất nhiều tên cướp và tội phạm đã đột nhập vào nhà của mình để cướp của trước đó. Anh ấy có kỹ năng chọn vị trí tốt hơn Trevor.

trevor vs michael vs franklin gta 5 dau la nhan vat manh nhat 5

Ngoài ra, kỹ năng ngắm bắn của Michael cũng tốt hơn hai người đàn ông còn lại trong cuộc đấu súng này. Anh ta biết làm thế nào để bắn hạ kẻ thù một cách nhanh chóng và biết nơi để ẩn náu. Người đàn ông này rất khôn ngoan và có kinh nghiệm đấu súng.

trevor vs michael vs franklin gta 5 dau la nhan vat manh nhat 6

4. Kỹ năng đặc biệt

Trong các vụ trộm và vụ cướp trong GTA 5, bạn nên chọn nhân vật có kỹ năng lái xe tuyệt vời để trốn thoát khỏi cảnh sát. Michael và Franklin có nhiều kinh nghiệm đua xe hơn Trevor vì một người có nhiều xe và người kia đã lấy trộm nhiều xe. Franklin đã phải thoát khỏi những cuộc truy đuổi của cảnh sát nhiều lần trước đó.

trevor vs michael vs franklin gta 5 dau la nhan vat manh nhat 7

Tuy nhiên, Trevor có một khả năng đặc biệt gọi là Red Mist. Nó giúp anh ta ít bị thương hơn trong các cuộc đấu súng với cảnh sát. Do đó, nhân vật này sẽ chịu ít sát thương hơn từ đạn, va chạm xe cộ, tai nạn và các vụ nổ. Vì vậy, Trevor không thể chết khi bạn kích hoạt kỹ năng đặc biệt này.

trevor vs michael vs franklin gta 5 dau la nhan vat manh nhat 8

Kỹ năng đặc biệt của Franklin là Slow Motion Driving. Vì vậy, anh ta có thể làm chậm thời gian điều khiển phương tiện để có thêm thời gian giải quyết các tình huống khác trong khi lái xe, chẳng hạn như tránh va chạm xe hơi. Kỹ năng này có thể được kích hoạt khi Franklin điều khiển mọi loại phương tiện như ô tô, xe máy và thậm chí cả xe tăng.

Đối với Michael, kỹ năng Bullet Time giúp anh ấy sử dụng hiệu ứng làm chậm thời gian khi bắn súng để chiếm lợi thế. Thời gian tồn tại tối đa của kỹ năng là 30 giây khi thanh trạng thái của anh ta tăng tối đa. Bạn chỉ có thể kích hoạt kỹ năng này khi Michael không có ở trên xe. Anh ta phải đi bộ để kích hoạt kỹ năng đặc biệt này.

trevor vs michael vs franklin gta 5 dau la nhan vat manh nhat 9

Bài viết trên đã tiến hành so sánh 3 nhân vật chính của GTA 5 về thể lực, kỹ năng đua xe, chiến đấu cận chiến và kỹ năng đặc biệt. Vậy đâu là nhân vật yêu thích của bạn? Nhìn chung, mỗi nhân vật đều có thế mạnh riêng và chắc chắn nhà phát triển game sẽ không quá thiên vị ai trong quá trình xây dựng nhân vật để khiến nhiều người chơi lựa chọn nhân vật này mà bỏ lơ nhân vật khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/trevor-vs-michael-vs-franklin-gta-5-dau-la-nhan-vat-manh-nhat-62621n.aspx
Link tải GTA 5 phiên bản mới nhất:

=> Link tải GTA 5 cho Windows

=> Link tải GTA 5 cho Android

Tham khảo thêm một số mẹo chơi GTA 5 hay nhất tại đây:

  • Xem thêm: Mã GTA 5
  • Xem thêm: Cách chơi GTA 5 cho máy cấu hình thấp
  • Xem thêm: Cách nhiệm vụ The Bureau Raid trong GTA 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button