Phần Mềm

Trình duyệt Cốc Cốc

Điểm nổi bật

  • Tìm kiếm mọi thông tin dễ dàng.
  • Lọc quảng cáo, đem lại trải nghiệm tốt hơn khi lướt web.
  • Tải video nhanh chóng, dễ dàng.
  • Hiển thị các bản tin bạn quan tâm trên tab mới.
  • Nghe nhạc online, offline miễn phí.

Cốc cốc là công cụ tiện ích hỗ trợ bạn tìm kiếm thông tin và tải video dễ dàng và nhanh chóng. Đây là ứng dụng miễn phí, tương thích với nhiều hệ điều hành và thiết bị khác nhau.

I. Thông tin ứng dụng Cốc Cốc

 • Nền tảng: iOS 11.0 trở lên, Android tùy theo thiết bị
 • Dung lượng: iOS ~98.4 MB, Android tùy theo thiết bị.
 • Loại ứng dụng: Giải trí
 • Nhà phát hành: Cốc Cốc

II. 5 tính năng chính của ứng dụng Cốc Cốc

1. Tính năng chặn quảng cáo hữu ích

Cốc Cốc trang bị sẵn tính năng chặn quảng cáo miễn phí, bạn không cần cài đặt tiện ích từ bên thứ ba. Với tính năng chặn quảng cáo tự động đem lại trải nghiệm cho bạn tốt hơn khi lướt web, tiết kiệm datathời gian sử dụng pin, an toàn hơn.

Bộ lọc quảng cáo an toàn

2. Tính năng Picture in Picture

Với tính năng Picture in Picture trên Cốc Cốc giúp bạn thu nhỏ video xuống góc phía dưới màn hình. Bạn vừa xem các video vừa đọc báo, lướt Facebook… một cách dễ dàng. Bạn có thể thu nhỏ, phóng to, đóng video, thay đổi vị trí video trên màn hình theo ý thích. Đây là một tính năng tuyệt vời, rất hữu ích cho người dùng sử dụng thiết bị Android, trên thiết bị iOS chưa được hỗ trợ.

Chế độ ảnh trong ảnh

Chế độ ảnh trong ảnh

3. Trình duyệt ẩn danh an toàn

Cốc Cốc hỗ trợ người dùng chế độ ẩn danh khi lướt web để bảo mật thông tin. Vì khi sử dụng chế độ ẩn danh lướt web sẽ không bị lưu lịch sử tìm kiếm, lịch sử duyệt web, cookie, các biểu mẫu hoặc các tập tin tạm… của bạn.

 Chế độ ẩn danh

 Chế độ ẩn danh

4. Chuyển file từ điện thoại sang máy tính

Cốc Cốc hỗ trợ bạn tính năng chuyển file đơn giản từ máy tính sang thiết bị di động một cách dễ dàng mà không cần sử dụng dây cáp nối giữa hai thiết bị.

Hỗ trợ chuyển file từ điện thoại sang máy tính

 Hỗ trợ chuyển file từ điện thoại sang máy tính

5. Tính năng duyệt web ban đêm hữu ích

Chế độ ban đêm hay còn gọi là chế độ giao diện tối được tích hợp sẵn trong ứng dụng Cốc Cốc. Khi bạn sử dụng chế độ ban đêm, độ sángmàu sắc của màn hình duyệt web sẽ được giảm xuống, giúp bạn kéo dài thời gian sử dụng pin của máy và đồng thời mắt giảm điều tiết, bảo vệ mắt an toàn.

 Duyệt web ở chế độ ban đêm

 Duyệt web ở chế độ ban đêm

Với các tính năng nổi bật trên, bạn còn ngại gì không tải ngay và cài đặt ứng dụng Cốc Cốc để trải nghiệm. Hãy để lại cảm nhận của bạn khi sử dụng ứng dụng dưới bài viết này nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button