Thủ thuật

Twitter cho phép người dùng trên iOS ghim danh sách lên trang chủ

Twitter vừa tung ra một tính năng mới, cho phép người dùng trên iOS ghim tới 5 danh sách để theo dõi các dòng trạng thái từ trang chủ, tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính xác khi nào tính năng trên Twitter sẽ được mở rộng tới các thiết bị Android.

Tháng 7 vừa qua, Twitter đã bắt đầu thử nghiệm tính năng cho phép người dùng ghim danh sách yêu thích của họ trên trang chủ ứng dụng Twitter trên iOS. Đây là cách để giúp người dùng dễ dàng thay đổi dòng thời gian và xem các trạng thái từ những tài khoản mà họ đã thêm vào danh sách, tương tự như những gì có thể làm với những ứng dụng Twitter khác như TweetDeck. Vào thời điểm đó, tính năng này chỉ được giới hạn ở một số người dùng; tuy nhiên, bây giờ nó đã được phát triển đến với mọi người sử dụng thiết bị iOS. Tính năng này sẽ cho phép bạn ghim (hoặc bỏ ghim) đến 5 danh sách bạn theo dõi hoặc đăng kí, và tiếp cận với các trạng thái từ trang chủ của bạn. Đây là một tính năng hữu ích, giúp bạn trải nghiệm những điều tuyệt vời hơn bên cạnh các trạng thái hay dòng thời gian đơn thuần.

Twitter cho phép người dùng trên iOS ghim danh sách lên trang chủ

– Download Twitter cho iPhone tại đây

– Download Twitter cho Android tại đây

Như bạn có thể thấy, Twitter cũng thêm một trang đích mới cho danh sách của bạn, có hiển thị một hình ảnh tiêu đề và nhiều bối cảnh về dòng thời gian tùy chỉnh của bạn, bao gồm cả số lượng thành viên và người đăng ký. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng iOS, bạn có thể tạo danh sách bằng cách nhấp vào ảnh đại diện, sau đó trong menu Home , chọn Lists . Bạn có đang thắc mắc khi nào thì tính năng này sẽ được áp dụng trên Android? Theo Engadget, tính năng này sẽ được mở rộng ra ngoài phạm vi iOS trong thời gian sắp tới; tuy nhiên, vẫn chưa có ngày cập nhật chính xác. Nếu chưa có tài khoản Twitter, bạn tham khảo cách tạo tài khoản Twitter tại đây.

Ngoài ra, các bạn đón đọc thêm thông tin Microsoft tung phiên bản 3.0 của .NET Core, ASP.NET Core và EFCore tại đây.

https://9mobi.vn/twitter-cho-phep-nguoi-dung-tren-ios-ghim-danh-sach-len-trang-chu-25477n.aspx

Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin mobile mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button