Phần Mềm

Ứng dụng Apple TV dành cho TV thông minh và các thiết bị khác

Điểm nổi bật

    • Truy cập dễ dàng và xem phim, show trên TV thông minh
    • Đăng ký xem Apple TV+, người dùng sẽ mở ra kho series phim truyện được mua lại từ các kênh hoặc do chính tay Apple đầu tư sản xuất.
    • Ứng dụng Apple TV cũng có sẵn trên Apple TV, iPad, iPhone, iPod touch và máy Mac nên bạn có thể đem Apple TV đến bất kỳ nơi nào.

Apple TV là một ứng dụng cho thuê hoặc mua phim của Apple và được xuất hiện trên thiết bị iOS từ version 12.3. Apple TV có phần giống như ứng dụng xem phim Netflix và Prime Video nhưng 2 ứng dụng này đều phải bỏ tiền ra thuê hằng tháng trong khi bạn có thể chọn mua hoặc thuê phim yêu thích trên Apple. Ứng dụng này cập nhật đầy đủ tất cả các show truyền hình từ mới nhất đến cũ nhất giúp cho người dùng có trải nghiệm tốt nhất!

I. Thông tin ứng dụng

Giao diện Apple TV

Giao diện Apple TV

Nền tảng:

  • Apple: iPhone, iPad và iPod Touchwith từ iOS 10.2 trở về sau; Apple TV gắn phần mềm Apple TV 7.3/tvOS từ 10.1 trở về sau; Macs với macOS 10.15 Catalinaor trở về sau.
  • Các nền tảng khác: 2016 trở về sau Roku và mẫu Amazon Fire TV cùng với một số Roku TV, Fire TV Edition models; Một vài Samsung Tizen, LG webOS và nền tảng mẫu Vizio SmartCast Smart TV cùng với mẫu Sony Bravia Android TV (tuỳ chọn); PlayStation 4 và 5; Xbox One và Windows 10 từ 1903 trở về sau; Xbox Series X/S và Android TV.

Loại ứng dụng: Ứng dụng xem phim

Nhà phát hành: Apple Inc.

II. 7 tính năng chính của Apple TV

1. Đăng kí và xem Apple TV

Apple TV dễ dàng đăng ký và trải nghiệm các phim, chương trình trên TV. Đối với dịch vụ Apple TV+, bạn sẽ được miễn phí năm đầu khi mua Apple TV và giá sau 1 năm này sẽ là $4,99/tháng. (~ 116.000 VNĐ/tháng)

2. Đăng kí trực tiếp vào các kênh Apple TV

Tiện ích đăng kí trực tiếp để mua, thuê những bộ phim của Apple TV. Cho phép người xem tận hưởng phim với chất lượng và âm thanh cao nhất.

Cho phép người dùng đăng kí trực tiếp vào các kênh Apple TV

Cho phép người dùng đăng kí trực tiếp vào các kênh Apple TV

3. Nhận các đề xuất được cá nhân hoá

Khi xem phim, Apple TV sẽ lưu lại những lịch sử tìm kiếm và đề xuất cho bạn những bộ phim, chương trình với thể loại tương tự.

Người dùng sẽ được nhận các đề xuất mà Apple TV cá nhân hoá

Người dùng sẽ được nhận các đề xuất mà Apple TV cá nhân hoá

4. Khám phá phim, chương trình TV mới nhất dựa theo sở thích cá nhân

Người dùng có thể đánh dáu yêu thích đối với phim, chương trình và Apple TV sẽ đề xuất những bộ phim, chương trình dựa trên sở thích của bạn.

5. Tìm và xem các chương trình thiếu nhi

Tính năng này cực kỳ hữu ích đối với các gia đình đã có con nhỏ. Những chương trình trẻ em trên Apple TV mang màu sắc vui tươi và giáo dục giúp trẻ em có những phút giây thư giãn thật thú vị.

Chương trình thiếu nhi trên Apple TV

Chương trình thiếu nhi trên Apple TV

6. Lưu trữ những bộ phim và chương trình yêu thích của bạn

Apple TV có tính năng lưu trữ, thuê hoặc mua những bộ phim mà bạn yêu thích. Chỉ cần thiết bị xem phim có kết nối mạng, bạn sẽ dễ dàng xem phim mọi lúc mọi nơi.

7. Xem các bộ phim chỉ có trên Apple TV+

Bạn được trải nghiệm những bộ phim chỉ có trên Apple TV+ do Apple mua lại từ các nhà đài khác hoặc những bộ phim do Apple đầu tư sản xuất.

Phim, chương trình chỉ có trên Apple TV+

Phim, chương trình chỉ có trên Apple TV+

Xem thêm:

Tải NCOVI: Ứng dụng truy vết COVID-19, khai báo y tế cách ly

WiFi Master – by WiFi.com: Kết nối Wifi miễn phí không cần mật khẩu

My Viettel: Ứng dụng quản lý thuê bao Viettel, đăng ký gói cước khuyến mãi

Bài viết trên giới thiệu đến các bạn ứng dụng Apple TV dành riêng cho TV thông minh và một số thiết bị khác. Ứng dụng này tổng quan là một ứng dụng hữu ích vì có khá nhiều lợi ích và chỉ với một số tiền nho nhỏ nhưng bạn có thể xem phim mọi lúc, mọi nơi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button