Phần Mềm

Ứng dụng tra cứu phạt nguội, vi phạm giao thông | Link tải, hướng dẫn sử dụng, mẹo thủ thuật

Điểm nổi bật

    • Dễ dàng tra cứu thông tin phạt vi phạm hành chính, phạt nguội của xe máy, ô tô, xe đạp điện
    • Thông tin cập nhật liên tục, chính xác từ dữ liệu CSGT. Nguồn dữ liệu toàn quốc, được cập nhật bởi cục Cảnh Sát Giao Thông, được ra mắt ngày 01/06/2019
    • Chế độ thông báo vi phạm giao thông tự động, giúp tài xế, quản lý xe chủ động hơn

Tra cứu phạt nguội toàn quốc là ứng dụng tra cứu lỗi vi phạm luật giao thông khi điều khiển xe ô tô, xe máy hoặc xe đạp điện tại Việt Nam. Thông tin chính xác luôn được cập nhật liên tục, chế độ tự động thông báo khi vi phạm giao thông vô cùng tiện lợi.

I. Thông tin ứng dụng Tra cứu phạt nguội toàn quốc

  • Nền tảng: Android 4.1 trở lên
  • Dung lượng: Android: ~7MB
  • Loại ứng dụng: Ô tô và xe cộ
  • Nhà phát hành: CellHubs

II. 3 tính năng chính của ứng dụng Tra cứu phạt nguội toàn quốc

1. Dễ dàng tra cứu thông tin phạt vi phạm hành chính, phạt nguội của xe máy, ô tô, xe đạp điện

Nhằm tránh các trường hợp người dân tham gia giao thông không hề biết rằng xe mình đã vi phạm luật, bị phạt nguội, dẫn đến việc không nộp phạt đúng kỳ hạn và có thể bị giam xe hoặc phải giải quyết các bước nộp phạt phức tạp hơn. CellHubs đã phát triển ứng dụng tra cứu lỗi vi phạm, giúp người điều khiển xe ô tô, xe máy, xe đạp điện cập nhật nhanh chóng và đóng phạt kịp thời.

Dễ dàng tra cứu thông tin phạt vi phạm hành chính, phạt nguội của xe máy, ô tô, xe đạp điện

2. Thông tin cập nhật liên tục, chính xác từ dữ liệu CSGT

Nguồn dữ liệu vi phạm toàn quốc, được cập nhật trực tiếp bởi cục Cảnh Sát Giao Thông, được ra mắt từ ngày 01/06/2019. Vì thế người dân hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng ứng dụng Tra cứu phạt nguội toàn quốc, không cần lo về vấn đề thông tin không chính xác.

Thông tin cập nhật liên tục, chính xác từ dữ liệu CSGT

3. Chế độ thông báo vi phạm giao thông tự động

Chế độ nhận thông báo tự động khi xe bị vi phạm giao thông là tính năng trả phí nên bạn phải mua gói ứng dụng với giá 30.000đ, bao gồm xóa quảng cáo và được dùng các chức năng sắp bổ sung trong tương lai. Bạn có thể tùy chọn khoảng thời nhận thông báo vi phạm mà không cần mở ứng dụng lên, từ đó tài xế hoặc quản lý xe chủ động nắm bắt thông tin vi phạm nhanh chóng nhất.

Chế độ thông báo vi phạm giao thông tự động

Sau khi đọc xong bài viết, bạn có thể thấy Tra cứu phạt nguội toàn quốc là ứng dụng chuyên cập nhật tức thời thông tin vi phạm luật giao thông và tự động thông báo khi bị vi phạm vô cùng tiện lợi phải không nào? Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không tải về và nhớ để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button