Phần Mềm

Ứng dụng VietSchool: Tra cứu điểm, kết quả học tập, sổ liên lạc điện tử

Điểm nổi bật

  • Dành cho cả phụ huynh, giáo viên, nhà trường để quản lý điểm, hạnh kiểm,…  của học sinh
  • Nhận thông báo tức thì từ trường học khi học sinh có điểm, thời khóa biểu mới,…
  • Giao tiếp giữa phụ huynh, học sinh và giáo viên nhanh chóng qua tin nhắn
  • Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng
  • Tra cứu thông tin đầy đủ, tiện lợi và chủ động hơn.

VietSchool là một ứng dụng Giáo dục giúp cho các nhà trường cũng như các bậc phụ huynh Việt Nam dễ dàng tra cứu, theo dõi và quản lý thông tin học sinh một cách thuận tiện nhất. Ứng dụng này không chỉ hỗ trợ giáo viên và nhà trường cập nhập điểm số cũng như hạnh kiểm của các em học sinh vô cùng nhanh chóng.

I. Thông tin ứng dụng

 • Nền tảng: iOS 10.0 trở lên, Android 5.1 trở lên
 • Dung lượng: iOS: 12MB, Android: 4.7M
 • Loại ứng dụng: Giáo dục
 • Nhà phát hành: Prosoft vietnam

II. 4 Điểm nổi bật của ứng dụng VietSchool

1. Phụ huynh cập nhập nhanh chóng điểm số, hạnh kiểm của học sinh

Sau khi có kết quả mỗi lần kiểm tra, giáo viên có thể chủ động cập nhập điểm của từng học sinh trên ứng dụng, đồng thời tổng kết điểm và xếp loại học sinh vào cuối học kì một cách dễ dàng và nhanh chóng. Điều này sẽ tăng độ chính xác hơn trong việc báo điểm cũng như tiết kiệm thời gian hơn cho giáo viên. Bên cạnh đó, phụ huynh có thể kịp thời nắm bắt được học lực của con mình và đưa ra kế hoạch, lộ trình giúp học sinh nâng cao điểm số.

Phụ huynh cập nhập nhanh chóng điểm số, hạnh kiểm của học sinh

2. Hệ thống tự động thông báo ngay khi có điểm

Ứng dụng sẽ liên tục cập nhập những thông báo từ trường học tới cho phụ huynh như: Thời khóa biểu mới, lịch khai giảng, tổng kết, thông báo điểm, thông báo nghỉ học, học sinh vi phạm lỗi….Do đó, phụ huynh dễ dàng biết được lịch học, điểm số của con mình một cách minh bạch, cũng như không còn phải lo lắng việc học sinh dấu diếm điểm kém hay cúp học.

Hệ thống tự động thông báo ngay khi có điểm

3. Là cầu nối giao tiếp giữa phụ huynh, học sinh và giáo viên

Một trong những ưu điểm đáng lưu ý nhất của ứng dụng chính là cầu nối thông tin giữa phụ huynh và giáo viên. Dựa trên điểm số, hạnh kiểm cũng như báo cáo phân tích kết quả học tập của học sinh, giáo viên sẽ đưa ra nhận xét, lời khuyên cụ thể về từng học sinh một.Đồng thời giáo viên sẽ thảo luận với phụ huynh trên app về việc giúp các em cải thiện điểm số hoặc là khen thưởng khích lệ sự tiến bộ của các em kịp thời, đúng lúc.

Là cầu nối giao tiếp giữa phụ huynh, học sinh và giáo viên

4. Hỗ trợ học sinh lập kế hoạch để tăng thứ hạng trên lớp

Ứng dụng này không chỉ là một công cụ dành riêng cho phụ huynh và giáo viên. Với giao diện đơn giản và cách đăng nhập nhanh chỉ bằng số điện thoại và mật khẩu, học sinh hoàn toàn có thể tự giác vào ứng dụng để kiểm tra, theo dõi điểm số của mình.Các em sẽ chủ động trong việc lên kế hoạch học tập của từng môn học hơn hoặc phúc khảo lại giáo viên nếu như có sai sót về điểm số. Ứng dụng sẽ giúp các em có cái nhìn tổng quan hơn về lực học hiện tại và nhắc nhở bản thân cần cố gắng nhiều hơn để đạt được các mục tiêu trong học tập.

Là cầu nối giao tiếp giữa phụ huynh

Dù bạn là giáo viên hay phụ huynh có con trong độ tuổi tới trường thì VietSchool cũng là một ứng dụng hữu ích dành cho bạn. Hãy nhanh tay tải app về điện thoại và trải nghiệm những tính năng hữu ích giúp bạn dễ dàng quản lí thành tích học tập của con em mình hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button