Giáo Dục

Viết 2 – 3 câu giới thiệu về bản thân

Viết 2 – 3 câu giới thiệu về bản thân là những đoạn văn chọn lọc dành cho các em học sinh tham khảo. Những bài văn mẫu này sẽ là tài liệu rèn luyện cách viết văn miêu tả lớp 2 củng cố vốn từ cho các bài văn thêm sinh động.

Bản quyền tài liệu thuộc về website. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Hướng dẫn Viết 2 – 3 câu giới thiệu về bản thân

Để viết đoạn văn giới thiệu về bản thân, các em lần lượt trả lời các câu hỏi sau:

  • Tên của em là gì? (giới thiệu tên hoặc họ tên đầy đủ)
  • Hiện nay em đang học lớp nào, trường nào?
  • Sở thích của em là gì? (gợi ý: đồ chơi yêu thích, món ăn yêu thích, môn thể thao yêu thích, địa danh du lịch yêu thích…)

Đoạn văn giới thiệu về bản thân lớp 2 mẫu 1

Mình là Nguyễn Thanh Tùng. Hiện mình là học sinh lớp 2C, trường Tiểu học Hòa Bình. Sở thích của mình là đá bóng và ăn các món ngon do mẹ nấu.

Đoạn văn giới thiệu về bản thân lớp 2 mẫu 2

Tên của mình là Huỳnh Ngọc Trang. Mình là học sinh lớp 2B1 trường Tiểu học Ngọc Châu. Mình có rất nhiều sở thích như đọc truyện tranh, chơi đá cầu, đi tắm biển…

Đoạn văn giới thiệu về bản thân lớp 2 mẫu 3

Mình tên là Gia Bảo. Hiện nay mình đang học lớp 2G trường Tiểu học Phạm Gia Bảo. Mình thích nhất là đi leo núi cùng bố vào những ngày nghỉ.

Đoạn văn giới thiệu về bản thân lớp 2 mẫu 4

Chào các bạn, xin tự giới thiệu mình tên đầy đủ là Phạm Thị Lan Anh. Mình theo học tại ngôi trường Tiểu học Bích Khuê, lớp 2/1. Mình thích nhất là được ăn các món ngon làm từ thịt gà, được học Toán và học Tiếng Anh, và cả đi chơi công viên vào cuối tuần nữa.

Đoạn văn giới thiệu về bản thân lớp 2 mẫu 5

Mình tên là Kiên, năm nay 7 tuổi. Mình đang học lớp 2C trường Tiểu học Mary. Mình thích rất nhiều thứ, nào là bóng rổ, chơi game, đi du lịch… Nhưng thích nhất vẫn là được đi xem phim cùng cả nhà.

————————————————-

Ngoài bài Viết 2 – 3 câu giới thiệu về bản thân trên đây, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 2, đề thi học kì 2 lớp 2 đầy đủ các môn, chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao cùng các giải bài tập môn Toán 2, Tiếng Việt lớp 2, Tiếng Anh lớp 2. Mời các em cùng tham khảo, luyện tập cập nhật thường xuyên.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 2, cùng các tài liệu học tập hay lớp 2, website mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm dành riêng cho lớp 2:

  • Tài liệu học tập lớp 2
  • Sách Kết nối Tri thức với cuộc sống: Giáo án, tài liệu học tập và giảng dạy

Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp tài liệu của các thầy cô và các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button