Giáo Dục

Viết 3 – 4 câu giới thiệu một đồ chơi mà trẻ em yêu thích

Viết 3 – 4 câu giới thiệu một đồ chơi mà trẻ em yêu thích lớp 2 là những đoạn văn chọn lọc dành cho các em học sinh tham khảo. Những bài văn mẫu này sẽ là tài liệu rèn luyện cách viết văn miêu tả lớp 2 củng cố vốn từ cho các bài văn thêm sinh động.

Bản quyền tài liệu thuộc về website. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Dàn ý Giới thiệu một đồ chơi mà trẻ em yêu thích

(1) Em muốn giới thiệu đồ chơi nào? (gấu bông, búp bê, xe tăng, súng nước, đồ hàng…)

(2) Đồ chơi có đặc điểm gì nổi bật? (chất liệu, hình dáng, màu sắc…)

(3) Em có nhận xét gì về đồ chơi đó? (chơi rất vui, dễ thương, xinh xắn, oai phong…)

Viết 3 – 4 câu giới thiệu một đồ chơi mà trẻ em yêu thích

Món đồ chơi em thích nhất là chiếc xe tăng. Nó có ngoại hình giống hệt như chiếc xe tăng thật, nhưng chỉ to bằng nắm tay của bố. Xe có thể chạy một quãng rất xa khi em kéo dây cót hết cỡ. Hôm nào em cũng dành thời gian để chơi với chiếc xe tăng của mình

Giới thiệu một đồ chơi mà trẻ em yêu thích

Nhân dịp sinh nhật, mẹ tặng em một cô búp bê rất xinh. Búp bê cao chừng 15cm, với mái tóc vàng và đôi mắt xanh biếc. Cô ấy mặc một chiếc váy màu vàng tươi như công chúa. Em xem búp bê như một người bạn của mình.

>> Xem thêm: Tả đồ chơi mà em yêu thích lớp 2

Tả một đồ chơi mà trẻ em yêu thích

Trong giỏ đồ chơi, em thích nhất là chú gấu bông. Chú ấy to gần bằng một chú cún. Toàn thân chú là bộ lông màu nâu mềm mịn và ấm áp. Em thích nhất là ôm chú và chơi trò đóng vai gia đình. Em sẽ giữ gìn cẩn thận để chú gấu bông luôn sạch sẽ.

Giới thiệu đồ chơi mà trẻ em yêu thích

Em được mẹ mua cho một bộ đồ hàng rất đẹp. Nó gồm có những chiếc nồi, chảo, bát, ấm trà… nhỏ xíu nhiều màu sắc. Vì được làm từ nhựa cứng, cho nên các món đồ chơi ấy vừa nhẹ mà lại không bị vỡ. Em thích bộ đồ hàng của mình lắm, nên hôm nào cũng lấy ra chơi.

>> Xem thêm: Tả đồ chơi hoặc đồ dùng gia đình lớp 2

Tả đồ chơi mà trẻ em yêu thích

Món đồ chơi mà em yêu quý nhất là một chú siêu nhân. Chú cao chừng hơn một gang tay và khá nặng. Chú mặc bộ đồ giống hệt như siêu nhân trong phim với chiếc áo choàng đỏ tung bay. Chú có tư thế như đang bay về phía trước để tiêu diệt kẻ ác. Em thích chú siêu nhân này lắm, nên đặc biệt bày chú lên góc đẹp nhất trong phòng.

————————————————-

Ngoài bài Viết 3 – 4 câu giới thiệu một đồ chơi mà trẻ em yêu thích trên đây, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 2, đề thi học kì 2 lớp 2 đầy đủ các môn, chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao cùng các giải bài tập môn Toán 2, Tiếng Việt lớp 2, Tiếng Anh lớp 2. Mời các em cùng tham khảo, luyện tập cập nhật thường xuyên.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 2, cùng các tài liệu học tập hay lớp 2, website mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm dành riêng cho lớp 2:

  • Tài liệu học tập lớp 2
  • Sách Kết nối Tri thức với cuộc sống: Giáo án, tài liệu học tập và giảng dạy

Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp tài liệu của các thầy cô và các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button