Phần Mềm

Visafe

Visafe là gì?

Visafe là ứng dụng do Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) phát triển với mục đích bảo đảm an toàn trên không gian mạng dành cho mọi độ tuổi. Người dùng sẽ được bảo vệ thông tin cá nhân trước những cuộc tấn công đánh cắp dữ liệu ransomware (mã độc tống tiền), chặn các quảng cáo vi phạm an toàn thông tin như chứa các nội dung khiêu dâm, cờ bạc, vay tín dụng đen,… khiến thiết bị có nguy cơ lây nhiễm mã độc.

Những tính năng chính của Visafe

Chống mã độc, tấn công mạng

Visafe sẽ chặn các kết nối nguy hiểm giúp người dùng tránh khỏi các cuộc tấn công mạng từ mã độc, các trang lừa đảo trực tuyến. Khi người dùng vô tình truy cập vào những trang nguy hiểm sẽ hiển thị thông báo như hình dưới đây.

Chống lừa đảo trực tuyến

Visafe sẽ ngăn chặn những hình thức lừa đảo trực tuyến, các link liên kết lạ từ mạng xã hội. Visafe sử dụng các công cụ phát hiện tự động, AI hỗ trợ việc tìm kiếm để phát hiện các trang lừa đảo cùng với sự phản ánh từ người dùng.

Quản lý truy cập Internet an toàn, lành mạnh

Tính năng này của Visafe rất hữu ích với gia đình có con nhỏ. Công cụ sẽ tối ưu thời gian sử dụng Internet, chặn các nội dung không phù hợp với trẻ trên các công cụ tìm kiếm và nền tảng chia sẻ video như Google, Youtube,…

Visafe truy cập mạng an toàn

Bảo vệ quyền riêng tư trên Internet

Visafe sử dụng các công nghệ để bảo vệ quyền riêng tư người dùng trước những hành vi theo dõi dữ liệu cá nhân trên các website, ứng dụng, trò chơi trên máy tính hay điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button