Phần Mềm

VTVcab ON: Truyền hình thế hệ mới

Điểm nổi bật

  • Kho nội dung phong phú.
  • Thưởng thức nội dung từ các kênh truyền hình quốc tế.
  • Xem các kênh truyền hình chất lượng cao từ K+.
  • Sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau.

VTVcab ON là một trong những ứng dụng giải trí có nội dung phong phú, cho phép người xem thưởng thức các nội dung từ các kênh truyền hình quốc tế với chất lượng cao ở bất cứ đâu, ngoài ra bạn còn có thể thưởng thức phim trên nhiều thiết bị khác nhau.

I. Thông tin ứng dụng VTVcab ON 

 • Nền tảng: iOS 9.0 trở lên, Android 4.4W trở lên
 • Dung lượng: iOS: ~25.2MB, Android ~27MB
 • Loại ứng dụng: Giải trí
 • Nhà phát hành: VTVcab

II. 4 tính năng chính của ứng dụng VTVcab ON

1. Kho nội dung phong phú

Ứng dụng VTVcab ON có nội dung phim phong phú được chia thành các chuyên mục như Thể thao, TV Show, thiếu nhi, Esport, phim bộ, phim rạp hot nhất trên toàn thế giới. Phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Nội dung phim phong phú

2. Thưởng thức nội dung từ các kênh truyền hình quốc tế

Với hơn 200 kênh truyền hình phong phú, ấn tượng trong nước và quốc tế, bạn sẽ có nhiều lựa chọn khi sử dụng ứng dụng VTVcab ON để giải trí lúc rảnh rỗi. Bạn cũng có thể xem các chương trình hấp dẫn đã phát sóng trong 7 ngày.

Kênh truyền hình quốc tế

3. Xem các kênh truyền hình chất lượng cao từ K+

Đến với ứng dụng VTVcab ON không chỉ có nội dung các chương trình, phim đặc sắc, bạn còn được trải nghiệm xem 4 kênh: K+1, K+PM, K+PC, K+NS với chất lượng cao từ K+. Hình ảnh full HD sắc nét, chân thực cùng với âm thanh sống động sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Xem phim với chất lượng từ K+

4. Sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau

Ứng dụng VTVcab ON tương thích với thiết bị có nền tảng Android, iOS. Với một tài khoản, bạn có thể sử dụng để đăng nhập ứng dụng tối đa 4 thiết bị.

Vtvcab On sử dụng được trên nhiều thiết bị

Ứng dụng VTVcab ON có kho nội dung phong phú, với hơn 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Bạn còn ngại gì không tải ngay ứng dụng về để trải nghiệm. Đừng quên chia sẻ suy nghĩ của bạn về ứng dụng dưới bài viết này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button