Giáo Dục

Write a letter requesting more information about the language courses

Viết một bức thư yêu cầu cho biết thêm thông tin về các khóa học ngoại ngữ

Viết một bức thư cho bạn qua thư của mình nói về chuyến thăm tới làng nghề thủ công do website.com tự biên soạn và đăng tải dưới đây tổng hợp các bài văn mẫu tham khảo, là tài liệu luyện tập hữu ích giúp học sinh lớp 11 học tập hơn. Mời các em thao khảo bài sau đây.

Write a letter requesting more information about the language courses

Bản quyền thuộc về website nghiêm cấm mọi hành vi sao chép vì mục đích thương mại

Bài viết số 1

Dear Ms Smith,

I saw your advertisement about the language courses on your website. I am interested in learning English, and I am writing to enquire about the English courses at your center.

In general, I can read articles and write some basic topics in English. However, I can’t speak English fluently. I want to improve my pronunciation, and hope to be able to practise my English with native speakers.

I would also like to have more information about the starting date, course duration, teachers’ experience, fees and course certificate.

I look forward to hearing from you soon.

Best regards,

Hai Linh

Bài dịch

Cô Smith thân mến.

Tôi đã xem quảng cáo của bạn về các khóa học ngôn ngữ trên trang web của cô. Tôi quan tâm đến việc học tiếng Anh, và tôi viết thư để hỏi về các khóa học tiếng Anh tại trung tâm của cô.

Tôi có thể đọc các bài báo và viết các chủ đề cơ bản bằng tiếng Anh, nhưng tôi không thể nói thành thạo. Tôi muốn cải thiện cách phát âm của tôi, và hy vọng có thể thực hành tiếng Anh của tôi với người bản xứ.

Tôi cũng muốn có thêm thông tin về ngày bắt đầu, thời gian khóa học, kinh nghiệm của giáo viên, lệ phí và chứng chỉ khóa học.

Tôi mong sớm nhận được hồi âm từ cô.

Trân trọng,

Hai Linh

Bài viết số 2

Dear Mr. Weston,

I’m writing to ask for information about your language courses. I have been learning Japanese for two years, but I only can read and write.

I would like to improve my speaking skill. On your website, I don’t find detailed information about dates and prices for Japanese courses in the evening. Which are the courses you will be offering in November? I want to learn as soon as possible.

Thank you for your time.

Looking forward to hearing from you.

Best regards,

Linda Nguyen

Bài dịch

Kính gửi thầy Weston,

Em viết thư này để hỏi thông tin về các khóa học ngôn ngữ của thầy. Em đã học tiếng Nhật được hai năm, nhưng em chỉ biết đọc và viết.

Em muốn cải thiện kỹ năng nói của mình. Trên trang web của thầy, em không tìm thấy thông tin chi tiết về ngày và giá các khóa học tiếng Nhật vào buổi tối. Có khóa học nào bên thầy khai giảng vào tháng 11 không ạ? Em muốn học càng sớm càng tốt.

Cảm ơn thầy đã dành thời gian.

Em mong nhận được phản hồi từ thầy.

Trân trọng,

Linda Nguyễn

Mời bạn đọc tải trọn bộ tài liệu Tiếng Anh tại đây: Write a letter requesting more information about the language courses. Ngoài ra, website.com đã đăng tải nhiều bài văn mẫu Tiếng Anh khác như Giới thiệu về Michael Jackson bằng tiếng Anh, Write about your favorite sport badminton, Viết đoạn văn về life in the past….Mời bạn đọc tham khảo, download phục vụ công việc và học tập.

Để chuẩn bị tốt cho năm học 2021 – 2022 sắp tới, mời quý thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh tham gia nhóm Facebook: Tài liệu học tập lớp 11 để tham khảo thêm nhiều tài liệu các môn học khác nhau. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button