Ngân Hàng

Xem danh sách người thụ hưởng ngân hàng MBBank

Hướng dẫn cách xem danh sách người thụ hưởng ngân hàng MBBank, hỗ trợ người dùng xem chi tiết danh sách người thụ hưởng để dễ dàng quản lý, thêm/ bớt người thụ hưởng khi có nhu cầu. Với danh sách người thụ hưởng MBBank đã tạo, các hoạt động giao dịch chuyển khoản của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng, chính xác hơn rất nhiều.

Trong quá trình thực hiện hành động “chuyển khoản” trên hệ thống ngân hàng MBBank, việc nhập sai/nhầm số tài khoản khi tạo lệnh giao dịch là vấn đề mà nhiều người gặp phải. Việc nhập sai số tài khoản có thể khiến bạn chuyển nhầm tiền cho đối tượng khác hoặc khiến giao dịch bị lỗi, tiền trả về tài khoản và không thể thực hiện giao dịch.

Hướng dẫn cách xem danh sách người thụ hưởng tại ngân hàng MBBank.

– Download MBBank cho Android.
– Download MBBank cho iPhone.

Để hạn chế tối đa việc này, hầu hết các ngân hàng đều khuyến khích người dùng lưu lại thông tin người thụ hưởng. Với danh sách người thụ hưởng đã tạo, để chuyển khoản cho người thụ hưởng trong danh sách người thụ hưởng đã lưu, bạn chỉ cần nhập tên người thụ hưởng, hệ thống sẽ tự động hiển thị tên, số tài khoản của người thụ hưởng mà không cần nhập lại bằng tay.

Không chỉ vậy, sau khi lưu thông tin người thụ hưởng, bạn cũng có thể dễ dàng thêm, bớt hoặc xem danh sách người thụ hưởng trong tính năng “danh sách người thụ hưởng” trên ứng dụng ngân hàng số của MBBank.

Xem danh sách người thụ hưởng ngân hàng MBBank

Cách 1: Xem danh người thụ hưởng trên hệ thống MBBank eBanking

Điều kiện: Bạn cần đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng MBBank, đăng ký dịch vụ internetbanking MBBank và đã lưu thông tin người thụ hưởng sau khi thực hiện chuyển khoản trực tuyến.

Các bước thực hiện

Bước 1: Truy cập vào hệ thống MBBank eBanking tại link: online.mbbank.com.vn

Bước 2: Nhập tên, mật khẩu, mã kiểm tra để đăng nhập vào hệ thống

Bước 3: Tại danh mục “chuyển tiền” ở manu trái, chọn “danh sách người thụ hưởng

xem danh sach nguoi thu huong ngan hang mbbank 2

Bước 4: Di chuyển đến từng tab danh mục (ngân hàng TMCP Quân Đội/ chuyển tiền liên ngân hàng/ chuyển tiền nhanh 24/7, chuyển tiền đi nước ngoài, chuyển tiền chứng khoán và chuyển tiền mặt) để theo dõi danh sách người hưởng đã lưu

Cách 2: Xem danh sách người thụ hưởng trên app MBBank

Điều kiện: Bạn cần đăng ký mở tài khoản MBBank và đã đăng ký eBanking MBBank

Các bước thực hiện

Bước 1: Truy cập vào hệ thống MBBank, nhập mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, chọn “chuyển tiền“, bấm chọn “chuyển đến tài khoản ngân hàng

xem danh sach nguoi thu huong ngan hang mbbank 3

Bước 3: Tại giao diện chuyển tiền, bấm “chọn người nhận đã lưu (nếu có)”

xem danh sach nguoi thu huong ngan hang mbbank 4

Bước 4: Màn hình hiển thị danh sách người hưởng đã lưu trên hệ thống

Các tính năng xem danh sách người thụ hưởng ngân hàng MBBank được giới thiệu ở bài viết trên đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm chuyển tiền trực tuyến nhanh chóng, chính xác hơn sau này.

Nếu quan tâm đến dịch vụ chuyển tiền tại MBBank, các bạn có thể tham khảo cách chuyển tiền liên ngân hàng MBBank. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn 4 cách chuyển tiền phổ biến tại ngân hàng MBBank, hỗ trợ công việc chuyển tiền của người dùng MBBank được nhanh chóng, thuận tiện hơn bao giờ hết.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button