Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 Nữ Mạng

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 Nữ Mạng giúp quý cô dự đoán được vận mệnh của mình trong năm 2020 tốt xấu ra sao để có cách hóa giải vận xui. Lá số tử vi năm 2020 sẽ lý giải vận mệnh của nữ Canh Tuất trong năm nay dựa trên các phương diện sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, tài chính. Liệu trong năm nay, cuộc sống của nữ Canh Tuất có chuyển biến như thế nào?

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 Nữ Mạng-1

Tổng quan năm 2020 tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 nữ mạng

Nữ Canh Tuất sinh năm 1970 thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim, những người này sở hữu ngoại hình thanh tú, xinh đẹp. Họ có khả năng giao tiếp rất tốt, sống hòa đồng và vui vẻ nên được nhiều người yêu mến. Nữ Canh Tuất rất thích giúp đỡ người khác, họ luôn đề cao công việc nên luôn cố gắng làm việc hết mình để phát triển sự nghiệp lên tầm cao hơn.

Tuy nhiên, trong năm nay dường như vận may không mỉm cười với họ, nếu muốn gặt hái thành công thì nữ Canh Tuất nên đợi cơ hội đến ở năm tiếp theo.

Quý cô Canh Tuất rất giỏi tính toán nên tài chính trong năm luôn được ổn định. Nhưng cần chú ý đề phòng tiểu nhân quấy phá, hãm hại. Cẩn thận thị phi, tai tiếng trong các mối quan hệ xã hội.

Xem tử vi năm 2020 tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng

– Canh Tuất: 51 Tuổi – Nữ mạng

– Ngày sinh: 6-2-1970 đến 26-1-1971

– Tướng tinh: Con Cáo

– Con dòng Bạch Đế, phú quý

– Thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức

– Tương sinh với mệnh: Thủy và Thổ

– Tương khắc với mệnh: Mộc và Hỏa

– Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt

– Sao: La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm

– Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết

– Vận Niên: Mã Trúng Đao: Xấu

– Thiên can: Canh gặp Canh: Tương Trợ: Thuận lợi

– Địa chi: Tuất gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành

– Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

  • Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương)
  • Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

– Tam hợp địa chi: Dần – Ngọ – Tuất

– Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Luận giải tử vi năm 2020 tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 Nữ Mạng-2

Phương diện sự nghiệp

Năm nay quý cô gặp vận niên Mã Trúng Đao báo hiệu một năm không mấy tốt lành, suôn sẻ, quý cô nên cẩn thận và biệt kiềm chế để tránh được những thất bại, trong làm ăn không nên cạnh tranh vì sẽ bị đối thủ lấn áp.

Trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì trong kinh doanh cũng nên suy xét thật kỹ để tránh tổn thất, hao tài, tốn của, đặc biệt cẩn thận trong các mối quan hệ làm ăn. Đề phòng có người ganh ghét đố kỵ, hãm hại, cố tình gây rắc rối, phá hoại.

Phương diện tình cảm

Năm nay, chuyện tình cảm của nữ Canh Tuất xảy ra nhiều vấn đề rắc rối. Đối với những người đã kết hôn thì chuyện tình cảm vợ chồng không được hòa thuận, êm ấm, thường xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Vợ chồng nên biết nhường nhịn nhau, tránh làm lớn chuyện, chuyện lớn hóa nhỏ để tránh lâm vào tình cảnh chia ly.

Đối với những người chưa lập gia đình hoặc đã ly hôn thì năm nay không tốt về tình duyên. Chuyện tình cảm lận đận, khó tìm được một nửa phù hợp cho mình.

Phương diện sức khỏe

Năm nay nữ Canh Tuất có sao La Hầu chiếu, sao này chủ về ốm đau, rối rắm, kèm theo đó là hạn Diêm Vương cũng chủ về sức khỏe, đặc biệt đối với phụ nữ hãy cẩn thận trong việc mang thai.

Các hung tinh ảnh hưởng gây hại cho sức khỏe của quý cô Canh Tuất nên để giữ gìn sức khỏe ổn định, khỏe mạnh thì quý cô nên có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, dành thời gian thư giãn để tâm trí được thoải mái.

Phương diện tài chính

Vì sự nghiệp năm nay của nữ Canh Tý không được thuận lợi nên nguồn thu vào cũng không được nhiều, chỉ ở mức trung bình. Nhưng do bản tính vốn giỏi trong việc tính toán, giữ tiền nên quý cô vẫn duy trì cuộc sống ở mức đủ ăn đủ mặc chứ không đến nỗi thiếu thốn. Để hậu vận được an nhàn, sung túc thì quý cô nên tiết kiệm, tích lũy nhiều hơn nữa cho mai sau.

Cách giải hạn cho tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng

1. Cúng sao giải hạn

Năm 2020, nữ Canh Tuất gặp sao và hạn xấu ảnh hưởng tiêu cực đến các phương diện trong cuộc sống nên cần cúng giải hạn để xóa bớt điềm hung, mang lại may mắn, bình an cả năm. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng vào ngày 8 âm lịch, cúng vào lúc 21-23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

Rồi khấn: “Cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

2. Giải hạn theo tuổi hợp

– Tuổi hợp: Năm nay nữ Canh Tuất hợp với các tuổi 1988 và 2006, hai tuổi này mang lại nhiều may mắn cho cuộc sống của quý cô.

– Tuổi kỵ: Tuổi đặc biệt kỵ với nữ Canh Tuất năm nay là 1989 và 2008, hai tuổi này không tốt mang lại nhiều sự buồn phiền.

3. Giải hạn theo tháng tốt

– Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất của nữ Canh Tý trong năm nay là tháng 4 và tháng 10 âm lịch, hai tháng này tốt nhất để làm mọi việc như ước muốn.

– Tháng xấu trong năm 2020: Nữ Canh Tuất năm nay kỵ các tháng 2 và tháng 8 âm lịch, đây là các tháng xấu chủ về thị phi, nhiều chuyện buồn.

>>> Xem thêm: Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 Nam Mạng

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 Nữ Mạng qua đó quý cô có thể đoán biết được trong năm 2020 cuộc sống của mình có những chuyển biến như thế nào. Nhìn chung, đây là một năm không mấy thuận lợi với quý cô, công việc làm ăn, tài lộc chỉ ở mức trung bình. Sức khỏe yếu kém, thị phi tai tiếng. Để cả năm bình an, quý cô nên cúng giải hạn và cầu an vào đầu năm để xóa bớt vận xui trong năm.

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Tuất chi tiết

Âm lịch Sinh Tuổi Nam Nữ
Giáp Tuất 1994 27 Tử vi 2020 Giáp Tuất Nam Mạng Tử vi 2020 Giáp Tuất Nữ Mạng
Bính Tuất 2006 15 Tử vi 2020 Bính Tuất Nam Mạng Tử vi 2020 Bính Tuất Nữ Mạng
Mậu Tuất 1958 63 Tử vi 2020 Mậu Tuất Nam Mạng Tử vi 2020 Mậu Tuất Nữ Mạng
Canh Tuất 1970 51 Tử vi 2020 Canh Tuất Nam Mạng Tử vi 2020 Canh Tuất Nữ Mạng
Nhâm Tuất 1982 39 Tử vi 2020 Nhâm Tuất Nam Mạng Tử vi 2020 Nhâm Tuất Nữ Mạng

Bạn đang xem tử vi 2020 năm Canh Tý – Tuổi Tuất

Xem
Lịch Âm
– Lịch Vạn Niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *