Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 Nam Mạng

Những quý ông tuổi Đinh Mùi đa phần luôn có những vận khí khá tốt và may mắn bất ngờ trong mọi mặt của cuộc sống. Tuy nhiên do mỗi năm mỗi có một vận niên và Sao – Hạn chiếu mạng riêng nên những may mắn, vận khí tốt đẹp đó có thể được phát huy ít hoặc nhiều. Nếu muốn biết cụ thể những Sao – Hạn kia sẽ như thế nào và vận niên của mình sẽ ra sao trong năm mới thì Wiki Cách Làm xin mời quý vị hãy cùng xem tử vi năm 2020 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 Nam Mạng với chúng tôi ngay bây giờ!

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 Nam Mạng-1

Tổng quan 2020 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 Nam Mạng

Đinh Mùi – Tuổi 54 – Nam Mạng

Sinh từ: 09/02/1967 đến 28/01/ 1968

Mạng: Thiên Hà Thủy – Nước mưa

Tướng tinh: Xương con dê, tướng tinh con rồng.

Năm Canh Tý 2020 là một năm không mấy khả quan đối với những nam nhân tuổi Đinh Mùi do những quý ông này mang mạng Thủy gặp năm 2020 là năm Thổ nên sinh ra tương khắc, vì thế mà đem đến nhiều chuyện rối rắm, bất lợi. Về chuyện tình cảm của các quý ông tuổi Đinh Mùi này sẽ không được thuận lợi nhiều do xuất hiện hạn Huỳnh Tuyền khiến cho gia đạo có nhiều bất hòa và mối quan hệ giữa các thành viên không được hữu hảo. Ngoài ra công chuyện làm ăn cũng gặp khá nhiều trắc trở và khó khăn khiến các quý ông lo âu, buồn phiền và phải suy nghĩ nhiều. Còn tình hình tài chính thì lại bị hao tổn một cách bất ngờ, khả năng kiếm tiền trong năm 2020 không cao nhưng các quý ông tuổi Đinh Mùi vẫn phải chi tiêu không ít vào mọi mặt của cuộc sống. Do đó làm cho tiền lực bị bất ổn. Mặt khác, sao Mộc Đức và vận niên trong năm sẽ bù đắp lại những tổn hao. Vì vậy vào hai tháng đẹp nhất là 10 và 12 âm lịch sẽ mang đến những phần phước to lớn và phúc lộc dồi dào cho các quý ông của chúng ta.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 Nam Mạng chi tiết, đầy đủ

Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Trắc trở trong công việc, bệnh tật, đau ốm.

Sao: Mộc Đức: Tốt: Công danh sáng lạn, phúc lộc dồi dào , vạn sự hanh thông.

Hạn Huỳnh Tuyền: Đề phòng bệnh nặng khó chữa.

Vận Niên: Kê Hồi Viên: Tốt

Thiên can: Đinh gặp Canh: Bình Hòa: Thuận lợi.

Địa chi: Mùi gặp Tý: Lục Phá: Trở ngại, đau ốm, có kẻ tiểu nhân quấy phá.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020: Các quý ông tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc từ 3 giờ đến 5 giờ và từ 5h tới 7h sáng. Tính theo giờ tại địa phương đang sinh sống.

Có thể nói trong năm Canh Tý 2020, các quý ông tuổi Đinh Mùi sẽ được Thiên thời phù trợ nhưng về phần Địa lợi thì lại không mấy khả quan. Đấy là do sự xen lẫn giữ sao tốt và hạn xấu làm cho cuộc sống của các quý ông tuổi Mùi sinh năm 1967 có thể sẽ gặp những trắc trở bước đầu. Nhưng nếu biết cách nắm bắt thời cơ và tự tin vào chính mình thì may mắn sẽ tìm đến trong mọi chuyện.

Sao Mộc Đức xuất hiện trong lá số tử vi báo hiệu một năm như ý, vạn sự hanh thông, gia đạo êm ấm, tiền tài dồi dào. Đặc biệt trong hai tháng tốt nhất của sao Mộc Đức đó là tháng 10 và tháng 12 âm lịch sẽ thuận lợi các quý ông tuổi Đinh Mùi làm mọi chuyện. Tuy nhiên cần chú ý những căn bệnh liên quan đến mắt khi được sao Mộc Đức chiếu mạng. Bên cạnh đó là sao Huỳnh Tuyền chuyên chủ về đau ốm, bệnh tật nặng nề. Vì thế hãy chú ý giữ gìn sức khỏe để không bị các hung khí hoành hành và tuyệt đối không bởi vì tham cái lợi trước mắt mà tính chuyện mưu mô hại người. Làm như thế sẽ vô tình hại luôn cả bản thân mình. Nhìn chung vận niên trong năm 2020 của các ngài đây rất tốt nên nếu kiên trì làm việc thiện và có lòng tin vào bản thân thì mọi chuyện đều được hanh thông, thuận lợi.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 Nam Mạng-2

Luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 Nam Mạng

1. Sự nghiệp năm 2020 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 Nam Mạng

Trong năm Canh Tý 2020 tình hình làm ăn của các quý ông tuổi Đinh Mùi do phải đối mặt với nhiều khó khăn nên có thể sẽ được chuyển biến mạnh mẽ bằng cách thay đổi một phần hoặc thay đổi toàn bộ trong công việc.

2. Tình cảm năm 2020 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 Nam Mạng

Hạn Huỳnh Tuyền chiếu mạng làm cho tâm trạng của các quý ông tuổi Mùi sinh năm 1967 rối rắm và gia đạo gặp chuyện buồn phiền. Nhìn chung chuyện tình cảm của các quý ông không mấy khả quan khi tình cảm gia đạo thường xảy ra những bất đồng quan điểm khiến cho mối quan hệ giữa các thành viên bị rạn nứt.

3. Sức khỏe năm 2020 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 Nam Mạng

Các quý ông tuổi Đinh Mùi cần phải chú ý chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn để không gặp những căn bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Ngoài ra tử vi sức khỏe của các quý ông này cho thấy trong năm 2020 cần nên chú ý có vết dao kéo trên người và khi đi ra khỏi nhà phải cẩn thận xe cộ để không tự mang họa vào thân.

4. Tài chính năm 2020 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 Nam Mạng

Tình hình tài chính của các quý ông tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 không mấy khả quan do tiền bạc có thể bị tiêu hao một cách bất ngờ, không theo kế hoạch. Đồng thời khả năng kiếm tiền và tạo ra của cái vật chất của các quý ông này cũng không cao nên cần tiết kiệm trong chi tiêu. Có như thế thì tài chính mới không bị suy giảm nghiêm trọng.

Cách giải hạn năm 2020 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 Nam Mạng

1. Cúng sao giải hạn năm 2020 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 Nam Mạng

Huỳnh Tuyền là đại hạn có thể mang đến nhiều sự xui rủi cho các quý ông tuổi Đinh Mùi. Do đó hãy đi chùa cầu an đầu năm và cúng sao giải hạn vào mỗi tháng để công chuyện làm ăn cũng như sức khỏe được khả quan hơn. Có cúng sao thì hãy cúng trong ngày 25 âm lịch lúc 19h đến 21h. Sau đó thắp 21 ngọn đèn rồi lạy theo hướng Đông để hành lễ dâng sao.

Bài vị dâng sao phải dùng giấy màu xanh có ghi dòng chữ: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” .

Lời khấn như sau: “Cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền.”

“Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông”

Trong năm 2020, nếu muốn tăng cường thêm những cát khí cho mình thì các quý ông tuổi Đinh Mùi nên mang theo những phụ kiện có màu đen. Đồng thời hạn chế sự dụng màu trắng để không mang đến những bất an khiến tinh thần của các quý ông bị suy nhược.

2. Giải hạn năm 2020 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 Nam Mạng theo tuổi hợp

Để công việc làm ăn được thuận lợi và cuộc sống gia đình được an vui, các quý ông tuổi Đinh Mùi nên hợp tác với những người tuổi Mậu Thân, Canh Tuất và Giáp Dần.

Ngoài ra nên hạn chế hợp tác với những người tuổi Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý. Vì đây đều là những tuổi đại kị làm cho tình hình làm ăn của các quý ông bị trì trệ, gia đạo rối rắm và tâm trạng buồn phiền nhiều.

3. Giải hạn năm 2020 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 Nam Mạng theo tháng tốt

Tháng tốt thuận lợi cho những quý ông tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967: tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Đây là hai tháng cực kì hưng thịnh của sao Mộc Đức giúp các quý ông được suôn sẻ trong công chuyện làm ăn và luôn được quý nhân hỗ trợ trong mọi mặt cuộc sống.

Tháng xấu bất lợi cho những quý ông tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967: tháng 2 và tháng 7 âm lịch. Vào hai tháng này các quý ông hãy thật cẩn thận trong chuyện kết giao bằng hữu và đừng vội tin người kẻo có tiểu nhân hãm hại làm cho tiền bạc bị tiêu hao thất thường. Đồng thời đây cũng là hai tháng không thuận lợi cho vấn đề sức khỏe của các quý ông tuổi Mùi đây.

Hi vọng sau khi xem tử vi năm 2020 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 Nam Mạng cùng Wiki Cách Làm sẽ giúp cho những quý ông của chúng ta có những dự đoán riêng cho mình trong năm mới. Đồng thời đối với các bất lợi, các quý ông cũng sẽ biết cách hóa giải chúng để mọi chuyện được xuôi chèo mát mái, gặt hái thành công. Đến đây chúng tôi xin kính chúc quý vị đọc giả cùng gia đình của mình có một năm Canh Tý 2020 vạn sự như ý, an khang thịnh vượng!

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Mùi chi tiết

Âm lịch Sinh Tuổi Nam Nữ
Tân Mùi 1991 30 Tử vi 2020 Tân Mùi Nam Mạng Tử vi 2020 Tân Mùi Nữ Mạng
Quý Mùi 2003 18 Tử vi 2020 Quý Mùi Nam Mạng Tử vi 2020 Quý Mùi Nữ Mạng
Ất Mùi 1955 66 Tử vi 2020 Ất Mùi Nam Mạng Tử vi 2020 Ất Mùi Nữ Mạng
Đinh Mùi 1967 54 Tử vi 2020 Đinh Mùi Nam Mạng Tử vi 2020 Đinh Mùi Nữ Mạng
Kỷ Mùi 1979 42 Tử vi 2020 Kỷ Mùi Nam Mạng Tử vi 2020 Kỷ Mùi Nữ Mạng

Bạn đang xem tử vi 2020 năm Canh tý – Tuổi Mùi

Xem
Lịch Âm
– Lịch Vạn Niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *