Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 Nữ Mạng

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 Nữ Mạng quý bạn có thể dự đoán được trong năm Canh Tý 2020 vận mệnh của mình có những chuyển biến như thế nào. Lá số tử vi sẽ lý giải vận mệnh của quý bạn trong năm 2020 dựa trên các phương diện về sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, tài lộc. Từ đó, ta sẽ biết được vận trình của mình trong năm nay có gì tốt xấu và cách giải hạn nếu gặp vận xấu để cầu mong bình an cả năm.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 Nữ Mạng-1

Tổng quan năm 2020 tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nữ mạng

Nữ Giáp Tuất sinh năm 1994 thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa, những người này thường có tấm lòng nhân ái, luôn lo lắng, quan tâm cho người khác nhiều hơn chính mình. Tuy nhiên, tài năng của họ không quá nổi bật nên sự nghiệp bình ổn, không quá nổi bật và không có quá nhiều may mắn trong chuyện làm ăn.

Trong năm 2020, sự nghiệp của nữ Giáp Tuất chỉ ở mức trung bình. Về tình duyên thì họ lại được may mắn, có cơ hội gặp được mối lương duyên tốt đẹp. Năm nay sức khỏe của nữ Giáp Tuất không được tốt lắm, thường xuyên cảm thấy lo lắng, bất an, tinh thần sa sút.

Tài chính của nữ Giáp Tuất năm nay tương đối ổn định, mặc dù nguồn thu không nhiều nhưng vẫn đủ cho các hoạt động chi tiêu trong cuộc sống.

Xem tử vi năm 2020 tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng

– Giáp Tuất: 27 Tuổi – Nam mạng

– Ngày sinh: 10-2-1994 đến 30-1-1995

– Tướng tinh: Con Ngựa

– Con dòng Xích Đế, cô quạnh

– Thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa

– Tương sinh với mệnh: Mộc và Thổ

– Tương khắc với mệnh: Thủy và Kim

– Mạng: Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu

– Sao: Thủy Diệu: Xấu: Có chuyện buồn

– Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp

– Vận Niên: Kê Hồi Viên: Tốt

– Thiên can: Giáp gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi

– Địa chi: Tuất gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành

– Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

  • Từ 23 giờ đến 1h tính theo (giờ địa phương)
  • Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi năm 2020 tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 Nữ Mạng-2

Phương diện sự nghiệp

Nhìn chung, sự nghiệp của nữ Giáp Tuất trong năm nay không được suôn sẻ, thuận lợi, mọi việc khó thành, dễ gặp thất bại do gặp hạn Toán Tận khiến mọi việc đều gặp va vấp. Đề phòng tiểu nhân quấy phá. Tuy nhiên, do quý bạn gặp vận niên Kê Hồi Viên, vận niên này tốt báo hiệu tài lộc hanh thông nên sẽ giảm bớt phần nào những điềm không hay trong cuộc sống.

Quý bạn cần phải cố gắng phấn đấu và chờ đợi cơ hội, vận may đến với mình và kịp thời nắm bắt để phát triển sự nghiệp cho tương lai.

Phương diện tình cảm

Năm nay, tình duyên của nữ Giáp Tuất khá tốt, những người còn độc thân sẽ tìm được mối lương duyên tốt đẹp trong năm nay. Hãy mở lòng để tạo cơ hội cho mình và đối phương, biết đâu hai người sẽ đi đến một kết thúc đẹp. Đối với nữ Giáp Tuất đã lập gia đình thì chuyện tình cảm vợ chồng năm nay khá êm ấm, hạnh phúc.

Tuy nhiên, quý bạn nên đề phòng có người ganh tỵ muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình mình. Bản thân phải bình tĩnh và suy tính kỹ càng trước khi đưa ra quyết định nào đó có ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Phương diện sức khỏe

Năm nay, sức khỏe của nữ Giáp Tuất có phần chuyển biến tích cực hơn năm trước, nhưng do quá bận rộn với công việc và gia đình khiến tinh thần bất an và mệt mỏi.

Để giữ một sức khỏe tốt, ổn định, quý bạn nên biết cách cân bằng giữa công việc với cuộc sống. Dành nhiều thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi và chăm sóc các thành viên trong gia đình.

Phương diện tài chính

Trong năm nay, nữ Giáp Tuất có sao Thủy Diệu chiếu mệnh, sao này chủ về tài lộc nên tài chính của quý bạn năm nay khá tốt, hanh thông. Tuy nhiên, lại gặp hạn Toán Tận gây mất mác tiền của, nếu bạn không tính toán chi tiêu hợp lý sẽ dễ lâm vào tình trạng thiếu hụt tài chính.

Cách giải hạn cho tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng

1. Cúng sao giải hạn

Năm nay nữ Giáp Tuất có sao Thủy Diệu chiếu mệnh, sao này chủ về chuyện buồn, thị phi kèm theo đó là hạn Toán Tận gây nhiều trở ngại, va vấp cho nên quý bạn cần cúng giải hạn đầu năm để cầu bình an cả năm.

Cúng giải hạn mỗi tháng hoặc cúng vào các tháng kỵ là tháng 4 và tháng 8 âm lịch, nên cúng vào ngày 21 âm lịch và cúng vào lúc 21-23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.

Rồi Khấn: “Cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên”.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

2. Giải hạn theo tuổi hợp

– Tuổi hợp: Năm nay, nữ Giáp Tuất hợp với những người sinh năm 1978 và 1987, hai tuổi này sẽ mang lại nhiều may mắn cho quý bạn.

– Tuổi kỵ: Tuổi đặc biệt kỵ với nữ Giáp Tuất trong năm nay là 2009 và 1986, hai tuổi này sẽ mang đến nhiều buồn phiền.

3. Giải hạn theo tháng tốt

– Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất của nữ Giáp Tuất là tháng 5 và tháng 10 âm lịch, đây là hai tháng tốt để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

– Tháng xấu trong năm 2020: Nữ Giáp Tuất trong năm nay kỵ nhất tháng 4 và tháng 8 âm lịch, các tháng này chủ về thị phi và chuyện buồn.

>>> Xem thêm: Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 Nam Mạng

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 Nữ Mạng quý bạn có thể biết được phần nào cuộc sống của mình trong năm Canh Tý 2020 tốt xấu ra sao. Nhìn chung, năm nay là một năm không mấy tốt đẹp đối với nữ Giáp Tuất, mặc dù tài lộc hanh thông nhưng lại gặp hạn Toán Tận khiến thu nhiều thì cũng chi nhiều hoặc bị trộm cắp. Tinh thần lo âu, có nhiều chuyện buồn. Để giảm bớt phần nào những chuyện không may thì bản mệnh nên cúng giải hạn và cầu an đầu năm.

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Tuất chi tiết

Âm lịch Sinh Tuổi Nam Nữ
Giáp Tuất 1994 27 Tử vi 2020 Giáp Tuất Nam Mạng Tử vi 2020 Giáp Tuất Nữ Mạng
Bính Tuất 2006 15 Tử vi 2020 Bính Tuất Nam Mạng Tử vi 2020 Bính Tuất Nữ Mạng
Mậu Tuất 1958 63 Tử vi 2020 Mậu Tuất Nam Mạng Tử vi 2020 Mậu Tuất Nữ Mạng
Canh Tuất 1970 51 Tử vi 2020 Canh Tuất Nam Mạng Tử vi 2020 Canh Tuất Nữ Mạng
Nhâm Tuất 1982 39 Tử vi 2020 Nhâm Tuất Nam Mạng Tử vi 2020 Nhâm Tuất Nữ Mạng

Bạn đang xem tử vi 2020 năm Canh Tý – Tuổi Tuất

Xem
Lịch Âm
– Lịch Vạn Niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *