Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 Nam Mạng

Vận mệnh trong năm Canh Tý 2020 của những quý ngài tuổi Kỷ Mùi có nhiều sự biến đổi không nhỏ. Hơn nữa do gặp phải năm phá cung nên những biến đổi đó đa phần sẽ đi theo chiều hướng không mong muốn. Vì thế các quý ngài của chúng ta hãy cùng Wiki Cách Làm xem tử vi năm 2020 cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 Nam Mạng ngay bây giờ để có thể dự đoán khả năng hanh thông, thành công của mình sẽ như thế nào trong năm 2020 nhé!

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 Nam Mạng-1

Tổng quan 2020 cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 Nam Mạng

Kỷ Mùi – Tuổi 42 – Nam Mạng

Sinh từ: 28/01/1979 đến 15/02/ 1980)

Mạng: Thiên Thượng Hỏa – Lửa lên trời

Tướng tinh: Con Rái Cá – Xích đế cô quạnh.

Những nam nhân tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 là những người yêu thích sự tự do và khám phá những điều mới mẻ. Đây còn là những người có tính cách độc lập và sẵn sàng xông xáo vào thời trẻ để làm hành trang về trung vận lẫn hậu vận cho mình. Bước sang năm Canh Tý 2020 là năm Thổ gặp những nam tuổi Mùi mạng Hỏa này nên tự động sinh ra tương khắc khiến cho các quý ngài dễ bị nản lòng và suy nhược tinh thần. Nhìn chung do năm 2020 là một năm phá cung nên tình hình gia đạo của những nam nhân tuổi Mùi này không được tốt đẹp, thường xuyên xảy ra cự cãi khiến cho các thành viên bất hòa với nhau. Còn những nam nhân nào chưa dựng vợ gả chồng thì trong năm nay sẽ có người yêu nhờ mai mối, nhưng nếu muốn tình cảm được bền chặt thì phải trăn trở và vất vả rất nhiều. Ngoài ra con đường công danh và tiền tài cũng bị những điều xấu ảnh hưởng ít nhiều khiến cho tiền của hao tốn, công việc làm ăn không xuôi buồm thuận gió. Đây là những nguyên nhân làm cho tinh thần của các quý ngài tuổi Kỷ Mùi bị suy nhược nghiêm trọng.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 Nam Mạng chi tiết, đầy đủ

Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Sức khỏe kém, tinh thần suy nhược, hao tài tốn của.

Sao: Vân Hớn: Công việc làm ăn và gia đạo rối rắm. Mọi việc trung bình, không có tiến triển.

Hạn: Thiên La: Tinh thần bất an, suy nhược.

Vận Niên: Mã Trúng Đao: Xấu

Thiên can: Kỷ gặp Canh: Bình Hòa: Thuận lợi.

Địa chi: Mùi gặp Tý: Lục Phá: Trở ngại, bệnh tật, có tiểu nhân quấy phá.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020: Các quý ngài tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 nên xuất hành hướng chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây nam để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng. Tính theo thời gian tại địa phương đang sinh sống.

Trong năm Canh Tý 2020, các quý ngài tuổi Kỷ Mùi bị sao Vân Hớn chiếu mạng nên mọi công chuyện làm ăn đều sẽ gặp khó khăn, chỉ đạt ở mức trung bình. Ngoài ra để không phải liên quan đến những chuyện kiện tụng lôi thôi và thị phi tai tiếng thì các quý ngài của chúng ta nên kiềm chế tính tình nóng nảy, cẩn thận lời ăn tiếng nói để không tự rước họa vào người. Bên cạnh đó là hạn Thiên La chiếu mạng có thể mang đến những buồn phiền cho các quý ngài tuổi Kỷ Mùi. Vì thế trước khi kết giao bằng hữu hay giúp đỡ một ai nên cẩn thận xem xét kẻo tự mang họa vào người và trở thành kẻ thế mạng cho người khác.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 Nam Mạng-2

Luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 Nam Mạng

1. Sự nghiệp năm 2020 cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 Nam Mạng

Tình hình làm ăn cũng như công danh, sự nghiệp của các quý ngài tuổi Kỷ Mùi không được khả quan trong năm Canh Tý 2020. Vì thế các quý ngài của chúng ta không nên mở rộng chuyện kinh doanh, công việc vì như thế chỉ mang đến thêm những rắc rối. Bên cạnh đó, tử vi sự nghiệp cho thấy các quý nam tuổi Mùi sinh năm 1979 phải di chuyển nhiều nơi và có sự thay đổi trong năm mới này.

2. Tình cảm năm 2020 cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 Nam Mạng

Do gặp phải năm phá cung nên gia đạo của các quý nam tuổi Kỷ Mùi không được thuận lợi như mong muốn. Gia đình thường có những cãi vã, bất hòa khiến cho mối quan hệ giữa các thành viên bị rạn nứt. Song song đó, những quý nam tuổi Kỷ Mùi nào chưa có gia đình thì có thể được mai mối trong năm nay, nhưng phần tình cảm đó cũng không mấy tốt đẹp. Nếu muốn được tốt đẹp và hanh thông đòi hỏi các quý ngài đây phải nhường nhịn và cố gắng nhiều hơn trong cách cư xử, ăn nói để không bị chia ly.

3. Sức khỏe năm 2020 cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 Nam Mạng

Các quý ngài tuổi Kỷ Mùi chú ý trong năm Canh Tý có thể có vết dao kéo trên người. Nhìn chung lá số tử vi cho thấy năm Canh Tý này không phải là một năm thuận lợi về sức khỏe cho những quý ngài đây. Đặc biệt là sức khỏe tinh thần bị suy giảm nghiêm trọng do luôn buồn phiền, bất an.

4. Tài chính năm 2020 cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 Nam Mạng

Do công chuyện làm ăn không được thuận lợi kéo theo tình hình tài chính của những nam nhân tuổi Kỷ Mùi bị lung lay. Tử vi cho thấy trong năm 2020, những nam nhân này có khả năng kiếm tiền không cao nhưng lại phải chi tiêu nhiều cho cuộc sống. Nếu không cẩn thận và tiết kiệm thì có thể dẫn đến cạn kiệt.

Cách giải hạn năm 2020 cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 Nam Mạng

1. Cúng sao giải hạn năm 2020 cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 Nam Mạng

Năm Canh Tý 2020 là một năm hạn đối với những quý ngài tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 về nhiều mặt từ công danh, sự nghiệp, sức khỏe cho đến gia đạo. Do đó nếu muốn hóa giải những hạn xấu kia, các quý ngào của chúng ta nên đi chùa cầu an cùng gia đình dịp đầu năm mới và tiến hành cúng sao giải hạn mỗi tháng. Có cúng hãy cúng ngày 29 âm lịch lúc 21h đến 23h. Sau đó thắp 15 ngọn đèn rồi lạy theo hướng Tây để hành lễ.

Bài vị cúng sao phải dùng giấy màu hồng có ghi dòng chữ: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”.

Lời khấn như sau: “Cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền.”

“Văn – Hớn sao ấy phải phòng

Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra

Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây”

Để tăng cường thêm những tài lộc, phúc tinh và vượng khí cho mình, các quý ngài tuổi Kỷ Mùi của chúng ta nên sử dụng những phụ kiện có màu vàng hoặc màu nâu. Đồng thời hạn chế dùng những màu đỏ, màu hồng vì như thế sẽ khiến cho công việc làm ăn trở nên khó khăn, tinh thần bất an hơn.

2. Giải hạn năm 2020 cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 Nam Mạng theo tuổi hợp

Đối với một năm phá cung như năm Canh Tý, các nam nhân tuổi Kỷ Mùi nên làm ăn với những ai có tuổi Quý Hợi, Canh Thân, Giáp Tý. Vì những người này sẽ giúp công chuyện làm ăn của các quý ngài được suôn sẻ và khởi sắc hơn. Có như thế những rắc rối có thể có trong năm Canh Tý mới được tháo gỡ và mở đường hanh thông.

Bên cạnh đó, các quý ngài tuổi Kỷ Mùi cần phải hạn ché và cân nhắc kĩ lưỡng khi làm ăn với những ai tuổi Ất Dậu, Mậu Thìn, Quý Dậu, Đinh Mão, Tân Dậu, Canh Tý, Bính Ngọ, Giáp Tý, Bính Thìn, Nhâm Tý, Giáp Thìn để không làm suy giảm cát khí cho mình.

3. Giải hạn năm 2020 cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 Nam Mạng theo tháng tốt

Tháng tốt thuận lợi cho những quý ngài tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979: tháng 4 và tháng 11 âm lịch. Vào hai tháng này trong năm, công chuyện làm ăn và tài chính của các quý ngài được quý nhân hỗ trợ mà hanh thông hơn.

Tháng xấu bất lợi cho những quý ngài tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979: tháng 2 và tháng 8 âm lịch. Các quý ngài tuổi Mùi của chúng ta cần lưu ý cẩn thận trong hai tháng cực suy này để không bị mất mát tiền của hay bị kẻ tiểu nhân hãm hại, lôi kéo vào những chuyện thi phi.

Wiki Cách Làm vừa cùng quý vị Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 Nam Mạng thông qua những luận giải chi tiết. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp các quý ngài tuổi Mùi của chúng ta có thể dự đoán sơ lược tương lai và khả năng thành công của mình trong năm mới. Bên cạnh đó là những cách hóa giải có thể làm xoay chuyển vận mệnh một lần nữa. Đến đây chúng tôi xin kính chúc quý vị đọc giả cùng gia đình của mình có một năm Canh Tý 2020 vạn sự như ý, mã đáo thành công!

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Mùi chi tiết

Âm lịch Sinh Tuổi Nam Nữ
Tân Mùi 1991 30 Tử vi 2020 Tân Mùi Nam Mạng Tử vi 2020 Tân Mùi Nữ Mạng
Quý Mùi 2003 18 Tử vi 2020 Quý Mùi Nam Mạng Tử vi 2020 Quý Mùi Nữ Mạng
Ất Mùi 1955 66 Tử vi 2020 Ất Mùi Nam Mạng Tử vi 2020 Ất Mùi Nữ Mạng
Đinh Mùi 1967 54 Tử vi 2020 Đinh Mùi Nam Mạng Tử vi 2020 Đinh Mùi Nữ Mạng
Kỷ Mùi 1979 42 Tử vi 2020 Kỷ Mùi Nam Mạng Tử vi 2020 Kỷ Mùi Nữ Mạng

Bạn đang xem tử vi 2020 năm Canh tý – Tuổi Mùi

Xem
Lịch Âm
– Lịch Vạn Niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *