Tài Liệu

Xem vận mệnh qua hình dáng ngón cái

Tài liệu
Phong thủy & Đời sống

Xem vận mệnh qua hình dáng ngón cái

Ngón tay cái có thể nói lên nhiều điều về vận mệnh khiến bạn bất ngờ. Cùng khám phá xem số mệnh và tiền bạc của mình qua chính ngón tay cái.

Tiết lộ bí mật cuộc sống bạn qua hình dáng ngón trỏ

Đoán tính cách qua hình dáng khuôn mặt cực chuẩn

Đo mức độ giàu sang của bạn qua hình dáng ngón chân

Nhân tướng số luôn là một kho tàng cho ta tìm hiểu và khám phá về bản thân. Theo đó, những bộ phận trên cơ thể hay bất kỳ đặc điểm nào cũng nói lên tính cách, số mạnh hay vận hạn của bạn trong cuộc đời.

Ngón cái là một ngón đứng đầu trong bàn tay, thông qua hình dáng của chúng và khoảng cách với những ngón khác ta có thể đoán được tính cách và nhiều điều về người đó.

Xem vận mệnh, tiền tài qua hình dáng ngón tay cái

1. Ngón tay cái tròn, to, đầu ngón tay đầy đặn

Sự tròn trịa và đầy đặn của ngón tay cái này nói lên chủ nhân của chúng thường có trí tuệ và rất thông minh. Cùng với tư duy logic và vô cùng nhạy bén thì họ khá thành công trong sự nghiệp, có tướng làm sếp lớn. Ngoài ra, sự nghiệp, tiền bạc của họ thăng tiến còn vì có sự trợ giúp của gia đình.

Tuy nhiên, đôi khi hơi nóng vội do quá tự tin. Nếu tiết chế được điều này, họ sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp và tiền tài.

2. Hình dạng ngón tay cái dài, đầu ngón nhọn

Ai sở hữu ngón tay cái dài, có phần đầu ngón nhọn thì họ là người có tính khí khá bốc đồng, phô trương và thích thể hiện bản thân mình. Những người này cũng có tính khí khá thất thường và khó chiều. Bởi tính cách này, nên họ khó có thể thành công trong cuộc sống cũng như công việc. Vì vậy, người có ngón tay cái dài hơn bình thường, đầu ngón nhọn hãy thay đổi tâm tính để có công danh, tiền bạc sáng lạn.

3. Ngón tay cái mảnh, đầu ngón bè ra

Bạo dạn, gan lỳ là tính cách mà người có ngón tay cái mảnh, đầu ngón bè ra hơn so với bình thường sở hữu. Tuy nhiên, họ cũng khá nhạy cảm và hay mơ mộng, xa rời thực tế.

Tính cách này khiến cho đời sống vật chất của họ ở mức trung bình. Để cải thiện vận mệnh và tiền tài của mình, những người này cần suy nghĩ tích cực và thực tế hơn, trong công việc cần tập trung và xác định đúng việc mình cần làm.

4. Ngón tay cái dài qua đầu đốt thứ hai của ngón trỏ

Số người có chiều dài ngón tay cái qua đầu dốt thứ hai ngón trỏ hơi hiếm, chúng nói lên chủ nhân của họ là một người tự tin nhưng nhiều lúc hơi tự kiêu. Họ cũng khá độc đoán, thậm chí có thể tự làm mọi thứ khi cần mà không phải theo ý kiến của ai.

Những người này có thể dùng tới những thủ đoạn đối với người khác vì khao khát bản thân. Có lẽ bởi vậy, nên cuộc sống của những người này giàu có nhưng lại thiếu thốn tình cảm, bạn bè.

5. Ngón tay cái dài bằng đầu đốt thứ nhất của ngón trỏ

Xem vận mệnh qua hình dáng ngón cái

Cuối cùng là những người sở hữu ngón tay cái có độ dài bằng đầu đốt thứ nhất, đây là người vô cùng mạnh mẽ, giàu ý chí và nghị lực. Thêm nữa, họ cũng rất chín chắn và suy nghĩ trước sau, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định gì. Người này dễ thành công trong sự nghiệp và không phải lo vấn đề tiền bạc vật chất.

Như vậy, với những hình dáng dễ dàng nhận biết bằng mắt thường, bạn cũng có thể tự đoán được tính cách, công danh, sự nghiệp của mình hoặc của bạn bè, người thân qua ngón tay cái.

Lưu ý:

Những thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Con đường công danh, tiền bạc của bạn phần lớn phụ thuộc vào những cố gắng của chính bản thân.

Xem vận mệnh qua hình dáng ngón cái
Nhân tướng số
Xem vận mệnh

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!

Tải về

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button