Tài Liệu

Xóa file, dữ liệu cứng đầu bằng Unlocker

Khi muốn xóa các file hoặc folder có đôi lúc bạn gặp phải trường hợp không thể xóa được hoặc có thấy xuất hiện thông báo lỗi dạng như: Error deleting file or folder hay là Cannot delete folder: It is used by another person or program… Vậy giải pháp nào dành cho bạn lúc này? Hãy thử sử dụng phần mềm Unlocker xem sao nhé.

Unlocker được biết đến là phần mềm xóa file, tập tin cứng đầu dễ dàng và hiệu quả bên cạnh Eraser. Phần mềm Eraser hỗ trợ người dùng xóa vĩnh viễn những dữ liệu trên máy tính bằng cách dùng các file khác chèn lên những dữ liệu này

Bạn đã dùng thử Unlocker này để loại bỏ những tập tin không thể xóa bằng cách thông thường chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về tính năng cũng như cách sử dụng Unlocker nhé.

Xóa file bằng Unlocker

Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Unlocker

Sau khi tải và cài đặt trên máy tính một cách bình thường, bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Nhấn phải chuột vào file hoặc folder cần xóa rồi chọn Unlocker

xoa file cung dau bang unlocker

Bước 2: Nhấn chuột vào mục No action chọn Delete rồi chọn Ok.

xoa folder cung dau bang Unlocker

Sau khi chương trình thực hiện xong sẽ hiện ra thông báo

huong dan xoa file cung dau bang unlocker

Bạn nhấn OK để kết thúc. Vậy là file hoặc folder đã được xóa.


Sử dụng Unlocker xóa các tập tin cứng đầu khỏi máy tính hiệu quả chỉ với các thao tác hướng dẫn khá chi tiết ở trên, các tập tin cứng đầu giờ đây không còn là nỗi bận tâm của bạn. Với phần mềm Unlocker bạn hoàn toàn loại bỏ chúng khỏi máy tính. Ngoài ra, bạn cũng có thể xóa file bằng Eraser vĩnh viễn khỏi hệ thống, kể cả những file cứng đầu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button