Phần Mềm

Zalo hỗ trợ các hệ điều hành nào ?

Phần mềm tải Zalo hiện nay không chỉ có mặt trên hệ điều hành Android, iOS mà rất nhiều hệ điều hành khác cũng sử dụng được phần mềm này. Vậy bạn đã biết Zalo hỗ trợ các hệ điều hành nào chưa?

HỎI:

Tôi sử dụng Samsung Galaxy S6 và đã dùng phần mềm Zalo từ rất lâu để nhắn tin, gọi điện. Nhưng sắp tới tôi sẽ đổi Galaxy S6 cho người yêu và sử dụng Microsoft Lumia 950. Vậy share-data.top cho tôi hỏi Zalo có sử dụng trên Lumina 950 được hay không. Tôi nghe nhiều người nói hệ điều hành WinPhone không dùng được Zalo?. Và tôi cũng muốn hỏi Zalo hỗ trợ các hệ điều hành nào?

caodathn45…@yahoo.com

TRẢ LỜI:

Xin chào bạn, rất vui vì bạn đã gửi thắc mắc tới cho share-data.top.

Chắc bạn cũng biết, Zalo hiện nay hỗ  trợ trên rất nhiều hệ điều hành, phiên bản khác nhau. Với Windows 10 mới nhất của Microsoft, bạn cũng cài Zalo đơn giản. Sử dụng Zalo trên Windows 10 người dùng vẫn nhắn tin, gọi điện được bình thường như trên điện thoại.

Giải đáp câu hỏi của bạn, hiện nay người dùng có thể sử dụng Zalo trên WinPhone đơn giản. Phiên bản Zalo cho WinPhone cũng tích hợp đủ các tính năng như trên Android hay iOS. Vậy nên bạn không phải lo lắng khi sử dụng Lumina 950 sẽ không cài được Zalo đâu nhé.

Hiện nay Zalo hỗ trợ các hệ điều hành:

Tải Zalo phiên bản Android tại đây: Download Zalo cho Android.
Tải Zalo phiên bản iOS tại đây: Download Zalo cho iOS.
Tải Zalo phiên bản máy tính tại đây: Tải Zalo.
Tải Zalo phiên bản Winphone tại đây: Download Zalo cho Winphone.
Tải Zalo phiên bản Mac tại đây: Download Zalo cho Mac.
Tải Zalo phiên bản Linux tại đây: Download Zalo cho linux.

zalo ho tro he dieu hanh nao


Hiện nay người dùng Zalo còn có thể gọi video trực tiếp cho nhau trên Zalo. Có thể nói tính năng này đã được mong đợi từ rất lâu trên Zalo, được khá nhiều người dùng thắc mắc. Giờ đây bạn có thể gọi video trên Zalo để trực tiếp nhìn thấy bạn bè, người thân của mình qua phần mềm Zalo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button