Phần Mềm

Zalo không đăng nhập được sửa như thế nào?

Zalo là một trong những mạng xã hội được rất nhiều người dùng ở Việt Nam tuy nhiên vì một lý do nào đó, nhiều người sử dụng Zalo gặp phải lỗi không đăng nhập được khiến công việc bị giãn đoạn. Vậy làm thế nào để sửa lỗi Zalo không đăng nhập được? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây của share-data.top và làm theo nhé.

Tham gia cộng đồng “Báo lỗi Zalo” để cập nhật cách sửa lỗi + báo lỗi Zalo trong quá trình sử dụng. Tham gia ngay TẠI ĐÂY.
 

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng Zalo không đăng nhập được, tuy vậy Zalo không chỉ có một cách giúp bạn đăng nhập và sử dụng trở lại cũng như có rất nhiều cách để sửa lỗi vấn đề không đăng nhập được Zalo. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nhưng cách để xử lý vấn đề Zalo không đăng nhập được.

Cách khắc phục lỗi không đăng nhập được Zalo

Hiện nay người dùng đã có thể đăng nhập Zalo bằng mã kích hoạt trong phiên bản mới nhất của Zalo thay vì mã QR như trước

Cách sửa lỗi Zalo không đăng nhập được

1. Đối với phiên bản PC

Trong trường hợp Zalo không đăng nhập được có thể Zalo lỗi hệ thống Zalo tại thời điểm hiện tại hoặc một lỗi nào đó không tương thích với phiên bản hệ điều hành mà bạn đang sử dụng. Nếu gặp các trường hợp như vậy bạn có thể áp dụng những cách sau đây để khắc phục.

cach khac phuc loi zalo khong dang nhap duoc

– Sử dụng Zalo phiên bản web.

Zalo phiên bản web là một trong những giải pháp tốt trong trường hợp phiên bản mobile hoặc chính phiên bản PC của bạn gặp vấn đề. Để có thể sử dụng Zalo phiên bản web người dùng có thể truy cập TẠI ĐÂY.

– Cập nhật Zalo PC phiên bản mới nhất.

Nếu phiên bản Zalo của bạn đã quá cũ hoặc phiên bản mà bạn đang sử dụng gặp phải lỗi tương thích thì dĩ nhiên chúng ta cần phải tải phiên bản mới nhất của Zalo để đảm bảo mọi thứ chạy đều ổn định. Download Zalo cho PC phiên bản mới nhất tại đây.

– Sử dụng Zalo phiên bản điện thoại

Nếu lỗi là do phiên bản PC bạn đang sử dụng thì tại sao chúng ta không thữ sử dụng Zalo lại trên điện thoại, trên thực tế phiên bản điện thoại ra đời trước cả PC nên việc hỗ trợ sử dụng cũng như ổn định tốt hơn, ngoài ra về độ tiện dụng hơn rất nhiều lần.

– Tải Phiên bản cho iPhone tại dây: Zalo cho iPhone
– Tải Phiên bản cho Android tại đây. Zalo cho Android

2. Đối với phiên bản Mobile

Đối với trường hợp Zalo không đăng nhập được trên các thiết bị di động cũng có rất nhiều cách để bạn lựa chọn.

huong dan sua loi dang nhap tren zalo

– Sử dụng Zalo phiên bản web hoặc PC

Nếu như có máy tính chúng ta có thể lựa chọn phiên bản web hoặc PC mà chúng tôi đã để liên kết ở trên để sử dụng. Tuy nhiên nếu lỗi là do hệ thống đang bảo trì thì có lẽ chúng ta sẽ phải đợi để có thể đăng nhập Zalo trở lại.

– Kiểm tra lại WiFi, 3G/4G

Đôi khi có thể do mạng WiFi, 3G hay 4G của bạn đang gặp vấn đề không kết nối được đến Zalo, với cách xử lý tính huống này bạn thử tắt đi bật lại các chức năng trên. Hoặc không thử khởi động lại modem xem vấn đề có thực sự bắt nguồn từ WiFi. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý là hãy thử các ứng dụng kết nối khác như Facebook xem có thực sự do mạng không nhé.

– Lỗi Zalo 2028, 2017, 2020, 2027

Các lỗi 2028, 2017, 2020, 2027 thường xuyên xảy ra trong quá trình sử dụng và chúng đều có liên quan đến tình trạng Zalo không đăng nhập được, và để giải quyết các lỗi 2028, 2017, 2020, 2027 không hề khó khăn. share-data.top đã có bài hướng dẫn sửa Zalo lỗi 2028, 2017, 2020, 2027 này, bạn đọc có thể theo dõi và làm theo.Trên đây là tất cả những cách bạn có thể áp dụng để sửa lỗi Zalo không đăng nhập được, áp dụng cho cả lỗi Zalo không đăng nhập được trên điện thoại cũng như phiên bản PC. Trong quá trình đăng nhập nếu không áp dụng được lỗi trên hoặc còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, share-data.top sẽ hỗ trợ bạn bằng cách trả lời các giải đáp của bạn nếu để lại lời nhắn dưới comment.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button