Phần Mềm

Zalo lỗi 647, nguyên nhân và cách khắc phục

Sử dụng Zalo bị lỗi 647, nguyên nhân và cách khắc phục sẽ giúp bạn xử lý nhanh gọn lỗi này. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn người dùng cách sửa lỗi trên khi tải Zalo và sử dụng để chat trên điện thoại, laptop.

Zalo được đánh giá là phần mềm nhắn tin, gọi điện miễn phí được sử dụng nhiều nhất hiện nay, vượt trội hơn cả Viber. Hiện nay, cả 2 phần mềm đều hỗ trợ người dùng trên máy tính, cho phép trò chuyện, gửi ảnh, nhắn tin miễn phí. Tuy nhiên, cả Zalo lẫn Viber đều có những lỗi thường gặp như Zalo lỗi 647 gây khó khăn cho người sử dụng.

Zalo lỗi 647, nguyên nhân và cách khắc phục

Trước khi sử dụng, người dùng cần phải đăng ký Zalo, sau đó mới có thể đăng nhập Zalo và sử dụng. Cách đăng ký Zalo rất đơn giản, bạn chỉ cần có số điện thoại là có thể tạo tài khoản Zalo cho mình.

Sau này, khi cần đổi mật khẩu Zalo hay tìm lại mật khẩu, bạn cũng lấy lại dễ dàng với số điện thoại cá nhân đã đăng ký. Một lỗi khá khó chịu khi đăng nhập Zalo  lỗi 647, cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục Zalo lỗi 647 trên nhé.

zalo loi 647 nguyen nhan va cach khac phuc

Zalo lỗi 647, nguyên nhân và cách khắc phục

Tải Zalo iPhone mới nhất: Download Zalo cho iPhone

Tải Zalo Android mới nhất: Download Zalo cho Android

Tải Zalo cho Windows mới nhất: Tải Zalo

Nguyên nhân Zalo lỗi 647 là do điện thoại lệch giờ so với phiên bản Zalo. Các bạn có 2 cách để khắc phục lỗi này.

1. Cập nhật phiên bản Zalo mới nhất.

Tải phiên bản Zalo mới nhất ở link phía trên của share-data.top. Hoặc vào CH Play. Sau đó mở và đăng nhập Zalo.

2. Cài đặt lại thời gian.

Trong giao diện điện thoại, chọn Settings.

loi zalo 647 nguyen nhan va cach khac phuc

Chọn Ngày và Giờ.

Click vào Đặt ngày.

nguyen nhan va cach khac phuc loi zalo 647

Sửa lại thời gian đúng với thực tế.

Với hai cách trên, bạn đã khắc phục lỗi Zalo lỗi 647 rồi đấy. Giờ đây bạn chỉ cần đăng nhập Zalo và sử dụng bình thường. Đây là lỗi do điện thoại, nên bạn cũng không cần lo lắng Zalo bị hack và đổi mật khẩu Zalo.

Lỗi tương tự với Zalo trên máy tính là lỗi 2017. Các bạn cũng có thể dễ dàng sửa lỗi Zalo 2017 với thủ thuật chỉnh sửa lại thời gian trên máy tính. Đối với các lỗi khác trên Zalo, các bạn chỉ cần vào share-data.top là có thể tìm ra cách khắc phục.

Giống với các dịch vụ chat và nhắn tin trực tuyến Zalo, quá trình sử dụng Viber hay Skype đều có thể xảy ra khá nhiều lỗi phát sinh khiến người dùng cảm thấy ức chế. Tuy nhiên, với một số lỗi thông thường, taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách khắc phục lỗi Skype không đăng nhập được hay xử lý lỗi thường thấy “Skype has stopped working”.


Sử dụng Zalo, người dùng sẽ thường xuyên gặp phải một số lỗi gây cảm giác khó chịu như khi đăng nhập hoặc chat, một trong những lỗi mới nhất đó là lỗi 112 trên zalo, lỗi 112 xuất hiện khi người dùng cố tình đăng nhập vào zalo khi không thành công, để sửa lỗi này, bạn tham khảo bài viết sửa Cách sửa Zalo lỗi 112 mà share-data.top đã chia sẻ nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button