Phần Mềm

Zoom Rooms – Ứng dụng hỗ trợ tạo cuộc họp online

Điểm nổi bật

  • Tạo cuộc họp online lên tới 500 người tham gia tương tác hoặc 1000 người tham dự
  •  Hỗ trợ video và chia sẻ màn hình chất lượng cao
  • Gửi tin nhắn, hình ảnh, âm thanh riêng cho bất kì người nào trong lúc họp
  • Ghi lại cuộc họp để chia sẻ hoặc xem lại sau này
  • Dễ dàng mời thêm người tham dự cuộc họp
  • Tạo cuộc họp, lên lịch và mời mọi người tham dự
  • Tham gia cuộc họp mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị

Zoom Rooms là ứng dụng tạo cuộc họp online với hơn 500 người tham dự. Ứng dụng được hỗ trợ trên nhiều thiết bị và nền tảng khác nhau, giúp bạn có thể tham dự cuộc họp ở bất kì đâu mà không bị giới hạn về thiết bị.

I. Thông tin của ứng dụng Zoom Rooms

Nền tảng: iOS: 8.0 trở lên: Android: 4.1 trở lênDung lượng: iOS: 80,5MB: Android: 21MBLoại ứng dụng: Ứng dụng doanh nghiệpNhà phát hành: Zoom Video Communications, Inc.

II. 6 tính năng của ứng dụng Zoom Rooms

1. Tạo cuộc họp online lên tới 500 người tham gia tương tác hoặc 1000 người tham dự

Ứng dụng Zoom Rooms sẽ hỗ trợ bạn tạo cuộc họp online lên tới 500 người tương tác hoặc 1000 người tham dự. Điều này giúp bạn giải quyết được công việc một cách toàn diện nhất mà không phải lo lắng về sự giới hạn số người tham dự.

Hỗ trợ tạo cuộc họp với số lượng người tham dự lớn trên ứng dụng Zoom Rooms2. Hỗ trợ video và chia sẻ màn hình chất lượng cao

Ứng dụng hỗ trợ đến 3 màn hình HD để phù hợp với bất kỳ phòng họp nào, giúp bạn an tâm giải quyết công việc và không lo bị gián đoạn bởi chất lượng hình ảnh hoặc video.Bên cạnh đó, khi chia sẻ màn hình, bạn còn có thể biểu đạt nội dung, ý kiến của mình với công cụ bút chì, đánh dấu của Zoom Room.

Hình ảnh chất lượng cao trên ứng dụng Zoom Rooms3. Gửi tin nhắn, hình ảnh, âm thanh riêng cho bất kì người nào trong lúc họp

Đôi khi bạn sẽ muốn trao đổi riêng với cá nhân nào đó về một vấn đề hay nội dung trong cuộc họp, ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn thông qua việc bạn có thể gửi tin nhắn, hình ảnh, âm thanh riêng cho bất kì người nào có mặt trong cuộc họp, giúp bạn đảm bảo được sự riêng tư của mình.

Gửi tin nhắn riêng cho bất kỳ ai trên ứng dụng Zoom Rooms4. Ghi lại cuộc họp để chia sẻ hoặc xem lại sau này

Những thông tin trong cuộc họp là rất quan trọng và cần được lưu giữ để truy xuất hoặc xem lại khi có việc cần. Hiểu được điều, này ứng dụng Zoom Rooms cung cấp thêm tính năng cho phép người dùng ghi lại cuộc họp để dễ dàng chia sẻ hoặc xem lại sau này.

Tính năng ghi lại cuộc họp trên ứng dụng Zoom Rooms5. Dễ dàng mời thêm người tham dự cuộc họp

Nếu cuộc họp của bạn cần thêm người tham dự, ứng dụng hỗ trợ bạn có thể mời thêm người tham dự cuộc họp ngay trong lúc cuộc họp đang diễn ra một cách dễ dàng với nhiều hình thức khác nhau như tin nhắn, messenger, email,…

Tính năng mời thêm người họp trên ứng dụng Zoom Rooms6. Tạo cuộc họp, lên lịch và mời mọi người tham dự

Trong công việc có những lúc bạn cần họp khẩn cấp để giải quyết công việc, ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn tạo cuộc họp mới ngay tức thì.Ứng dụng Zoom Rooms còn giúp bạn cũng có thể lên lịch cho cuộc họp sắp tới một cách nhanh chóng về thời gian, nội dung cuộc họp, đồng thời hỗ trợ nhắc bạn và những người tham dự về thời gian họp để bạn không bị quên.

Tính năng lên lịch cho cuộc họp sắp tới trên ứng dụng Zoom Rooms

7. Tham gia cuộc họp mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị

Với ứng dụng Zoom Rooms bạn chỉ cần có Internet là đã có thể họp ngay tức thì, vì ứng dụng được phát hành miễn phí trên nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính bảng và máy tính, giúp bạn đảm bảo không bị bỏ lỡ một cuộc họp quan trọng nào.

Hỗ trợ trên nhiều thiết bị khác nhau

Ứng dụng Zoom Rooms giúp bạn tạo lập cuộc họp online với số lượng người tham dự lớn,đồng thời cung cấp chất lượng hình ảnh HD giúp bạn có được những trải nghiệm tốt nhất, còn chần chừ gì mà không thử nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button